Nguyên nhân quạt laptop kêu to & các Khắc phục nhanh chóng

Lượt xem: 299

Sửa laptop 24h Quạt laptop có vai trò quan trọng giúp đẩy hơi nóng ra ngoài nhằm bảo vệ các linh kiện trong laptop không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng quạt laptop kêu to làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vậy nguyên nhân quạt laptop kêu to là gì? Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

nguyen-nhan-quat-laptop-keu-to-cac-khac-phuc-nhanh-chong-01

Tìm hiểu nguyên nhân quạt laptop kêu to

Thông thường tuổi thọ trung bình của quạt laptop là từ 3 – 5 năm, tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng mà tuổi thọ có thể kéo dài hoặc giảm bớt, trong thời gian sử dụng laptop không thể tránh khỏi tình trạng quạt laptop kêu to, máy nóng và tắt nguồn đột ngột và nguyên nhân quạt laptop kêu to là do:

nguyen-nhan-quat-laptop-keu-to-cac-khac-phuc-nhanh-chong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Việc vệ sinh laptop theo định kỳ 6 tháng 1 lần là điều cần thiết, nhưng do người dùng không vệ sinh laptop khiến cho bụi bẩn bám vào cánh quạt, lâu ngày lớp bụi bẩn sẽ càng dày dần đây là nguyên nhân quạt laptop kêu to.
  • Không tra dầu cho quạt khiến cho quạt laptop bị khô dầu và gây ra hiện tượng kêu to.
  • Công việc của bạn di chuyển thường xuyên không tránh khỏi va chạm với vật cứng khiến cho cánh quạt bị gãy là nguyên nhân quạt laptop kêu to.
  • Người dùng không có chuyên môn đã tự ý tháo và thay quạt laptop nhưng không lắp đúng cách khiến cho quạt laptop kêu nhưng không đẩy được hơi nóng ra ngoài và có tiếng kêu to.

nguyen-nhan-quat-laptop-keu-to-cac-khac-phuc-nhanh-chong-03

Khi sử dụng laptop bạn nghe thấy tiếng quạt kêu to và máy nóng hơn trước thì đó là dấu hiệu cho thấy quạt laptop của bạn đang gặp vấn đề. Cần phải mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra tìm ra nguyên nhân quạt laptop kêu to và có phương án xử lý tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa chữa và thay quạt laptop kêu to

Sửa laptop 24h là một trong những công ty có dịch vụ dành riêng cho máy tính xách tay được thành lập sớm nhất tại Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề, hiện nay Sửa laptop 24h đã có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao luôn sẵn sàng triển khai công nghệ mới và phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

nguyen-nhan-quat-laptop-keu-to-cac-khac-phuc-nhanh-chong-04

Khi mang laptop tới Sửa laptop 24h sẽ có nhân viên nhận và kiểm tra nguyên nhân quạt laptop kêu to sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi quy trình sửa chữa và thay thế được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với thiết bị chuyên dụng công nghệ hiện đại được nhập từ nước ngoài cùng thái độ phục vụ tận tình sẽ mang tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất  luôn làm hài lòng quý khách hàng, nếu bạn gặp phải rắc rối với máy tính hãy cho Sửa laptop 24h một cơ hội, bởi chúng tôi hiểu rằng laptop cũng quan trọng và cần được chăm sóc thì mới phục vụ được tốt công việc và nâng cao hiệu suất của bạn giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc và cuộc sống. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nguyen-nhan-quat-laptop-keu-to-cac-khac-phuc-nhanh-chong-05

 

nguyen-nhan-quat-laptop-keu-to-cac-khac-phuc-nhanh-chong-06

 

1900.29.29.79