Nguyên nhân và cách khắc phục laptop Vaio chạy chậm

Lượt xem: 306

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop Vaio dạo gần đây laptop của em chạy rất chậm khiến cho công việc của em bị ảnh hưởng. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào khắc phục laptop Vaio chạy chậm không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-laptop-vaio-chay-cham-01

Nguyên nhân và cách khắc phục laptop Vaio chạy chậm

Vaio là một trong những hãng laptop được đánh giá cao về thiết kế và cấu hình được nhiều người dùng lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Trong quá trình sử dụng laptop Vaio nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop Vaio chạy chậm khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho laptop Vaio chạy chậm như là:

nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-laptop-vaio-chay-cham-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Latpop bị nhiễm virus: Thao tác của người dùng thường lướt web, chat trực tuyến, gửi mail… kéo theo những phần mềm độc hại và virus xâm nhập làm cho laptop Vaio chạy chậm.
  • Có nhiều file tạm: Các file tạm thời được tạo ra trong quá trình hoạt động của một số ứng dụng hoặc quá trình duyệt web. Nhưng sau khi sử dụng xong Windows lại bỏ quyên nó và không xóa các file tạm khiến cho laptop Vaio chạy chậm.
  • Cấu hình Pagefile không đúng: Pagefile Windows có thể gặp một số vấn đề gây lỗi làm giảm hiệu suất của hệ thống và Pagefile là bộ nhớ ảo của Windows sử dụng trên ổ cứng, nếu như dung lượng của Pagefile không được tăng một cách tương ứng với các ứng dụng nặng sẽ khiến cho laptop Vaio chạy chậm.

nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-laptop-vaio-chay-cham-03

Ngoài ra trong quá trình sử dụng laptop người dùng cần phải thường xuyên vệ sinh laptop theo định kỳ 6 tháng 1 lần giúp cho laptop hoạt động ổn định và không bị nóng máy làm ảnh hưởng tới các linh kiện phần cứng quan trọng. Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng laptop Vaio chạy chậm thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi laptop Vaio chạy chậm

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu có dịch vụ riêng cho laptop tại Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng triển khai công nghệ mới và phục vụ quý  khách hàng một cách tốt nhất.

nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-laptop-vaio-chay-cham-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra lỗi, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Mọi quy trình sửa lỗi laptop Vaio chạy chậm được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h. Nếu bạn muốn tham khảo giá sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


 

nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-laptop-vaio-chay-cham-06

1900.29.29.79