Nhà phân phối ổ cứng SSD 120GB intel chính hãng tại HCM

Lượt xem: 775

Sửa laptop 24h Trước nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong việc sử dụng các dòng ổ cứng SSD 120GB intel, nhiều nhà sản xuất máy tính cá nhân đang dần "nghỉ chơi" với những thế hệ ổ cứng cũ (HDD) mà thay vào đó là việc sử dụng ổ cứng thể rắn thế hệ mới (SSD).

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-120gb-intel-chinh-hang-tai-hcm-01

Trải qua nhiều năm hoạt động gắn bó với khách hàng, Sửa laptop 24h chính đối tác của nhiều nhà sản xuất lớn và tự hào là nhà phân phối ổ cứng SSD 120GB intel chính hãng đầu tiên tại HCM.

Ưu điểm của dòng ổ cứng SSD 120GB intel

Dòng ổ cứng SSD 120GB intel rất bền và hầu như không gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, tính ổ định của dòng ổ cứng này giúp cho người dùng rất yên tâm không phải lo lắng dữ liệu bị mất trong quá trình sử dụng.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 120GB intel laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-120gb-intel-chinh-hang-tai-hcm-02

Ổ cứng ổ cứng SSD 120GB intel được cấu tạo từ những con chip flash NAND do đó mà chúng có nhiều tính năng nổi bật như là độ bền cực cao, khả năng chống sốc cực tốt và rất ít bị hư hỏng, trọng lượng nhẹ hơn so với các loại ổ cứng thông thường.

Với tốc độ bật – tắt máy nhanh chóng chỉ trong khoảng 5- 10 giây thì dòng ổ cứng SSD 120GB intel chính là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai tiết kiệm về thời gian. Ngoài ra, khi sử dụng ổ cứng SSD 120GB intel cho máy của mình, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng lỗi disk 100% trên win 8 8.1 giống như ở các ổ cứng truyền thống HDD trước đây

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-120gb-intel-chinh-hang-tai-hcm-03

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại cổ cứng HDD thông thường, thế nhưng giá ổ cứng SSD 120GB intel lại ở mức vừa phải. Đặc biệt, trong khoảng thời gian gần đây, giá ổ cứng SSD 120GB intel còn đang có xu hướng giảm mạnh. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng khi muốn nâng cấp ổ cứng SSD 120GB intel cho máy tính của mình.

Nhà phân phối ổ cứng SSD 120GB intel chính hãng tại HCM

Với trên 15 năm hoạt động, Sửa laptop 24h tự hào là nhà phân phối ổ cứng SSD 120GB intel chính hãng đầu tiên tại HCM.

Hoạt động dựa trên phương châm” “Sự hài lòng của khách hàng là sứ mạng của Sửa laptop 24h”, khách hàng đến với Sửa laptop 24h hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-120gb-intel-chinh-hang-tai-hcm-04

Là nhà phân phối của dòng sản phẩm ổ cứng SSD 120GB intel,  Sửa laptop 24h luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thay mới ổ cứng SSD 120GB intel tại trung tâm. Cụ thể, sẽ miễn phí 100% phí cài, lắp đặt hệ điều hành mới cho thiết bị của khách hàng, đồng thời được đổi trả sản phẩm trong khoảng thời gian là 15 phút nếu cảm thấy hài lòng về sản phẩm.

Nhằm giúp khách hàng an tâm hơn nữa trong quá trình sử dụng dòng ổ cứng SSD 120GB intel, Sửa laptop 24h cam kết bảo hành sản phẩm dài hạn thời từ 12 -24 tháng. Ngoài ra, những sinh viên là khách hàng của Sửa laptop 24h sẽ được giảm giá 50% cho các dịch vụ vệ sinh, cài win laptop.

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-120gb-intel-chinh-hang-tai-hcm-05

Sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình chu đáo, ưu đãi siêu tiết kiệm, tất cả đã làm lên một Sửa laptop 24 thực sự uy tín, chất lượng!

 

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-120gb-intel-chinh-hang-tai-hcm-07

1900.29.29.79