Nhà phân phối ổ cứng SSD intel 120gb giá tốt đa dạng

Lượt xem: 806

Sửa laptop 24h Intel là hãng sản xuất các sản phẩm như là chip vi xử lý cho máy tính,ổ nhớ flash, card và các thiết bị máy tính khác. Ngoài ra Intel Corporation còn là công ty sản xuất thiết bị chất bán dẫn lớn nhất thế giới. Trong lĩnh lĩnh vực cạnh tranh trên thị trường SSD hãng cũng nhanh chóng tung ra thị trường dòng ổ cứng SSD intel 120gb cùng nhiều sản phẩm ổ cứng SSD với mức giá mềm hơn giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho laptop của mình.

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-intel-120gb-gia-tot-da-dang-01

Nhà phân phối ổ cứng SSD intel 120gb giá tốt

Nếu như trước đây việc nâng cấp laptop bằng ổ cứng SSD là vấn đề được ít người quan tâm thì hiện nay với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, ổ cứng SSD đang được người dùng sử dụng phổ biến hơn với giá cả phải chăng ổ cứng SSD intel 120gb được người dùng đánh giá khá cao về hiệu năng cũng như tốc độ lưu trữ dữ liệu tốt nhất.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD intel 120gb laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-intel-120gb-gia-tot-da-dang-02

Ổ cứng SSD intel 120gb có hiệu năng tương đối tốt với tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh hơn gấp nhiều lần so với ổ cứng HDD truyền thống tốc độ khởi động hệ điều hành nhanh giúp bạn cài đặt ứng dụng hay chạy nhiều chương trình không bị giật, đơ nâng cao được hiệu suất công việc.

Với thiết kế gọn nhẹ tiết kiệm điện năng đáng kể cùng độ bền cao có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển đặc biệt với tính bảo mật tuyệt đối sẽ đảm bảo sự toàn vẹn cho dữ liệu được lưu trữ trong ổ cứng SSD intel 120gb.

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-intel-120gb-gia-tot-da-dang-03

Công nghệ phản hồi thông minh intel đã kết hợp hiệu năng nhanh của một ổ đĩa thể rắn nhỏ với dung lượng lớn của một ổ cứng cùng công nghệ khởi động nhanh đã cho phép hệ thống khôi phục nhanh từ trạng thái ngủ đông sang hoạt động nhanh chóng.

Sửa laptop 24h nhận thay ổ cứng SSD intel 120gb giá tốt nhất

Như vậy ổ cứng SSD intel 120gb có hiệu năng khá ấn tượng với giá thành tốt là sự lựa chọn thích hơp nếu ban đang cần tăng tốc độ cho laptop của mình. Nếu quý khách có nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop thì Sửa laptop 24h là nhà phân phối ổ cứng uy tín giá tốt nhất hiện nay chúng tôi giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-intel-120gb-gia-tot-da-dang-04

Thay ổ cứng SSD intel 120gb tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày. Với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng chúng tôi giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-intel-120gb-gia-tot-da-dang-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi thay ổ cứng SSD tại công ty, đặc biệt khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi vệ sinh laptop và cài win laptop.

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất Sửa laptop 24h đã tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng trong những năm qua. Hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cho quý khách hàng trong việc mang tới những sản phẩm công nghệ uy tín nhất hiện nay.

 

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-intel-120gb-gia-tot-da-dang-07

1900.29.29.79