Nhà phân phối ổ cứng SSD kingston hyperx savage 120GB chính hãng

Lượt xem: 617

Sửa laptop 24h Bạn đang sử dụng ổ cứng SSD truyền thống nhưng tốc độ xử lý chậm, không lưu trữ được nhiều dữ liệu khi bạn cần do đó mà bạn muốn chuyển đổi sang ổ cứng thể rắn SSD là việc cần thiết, ổ cứng SSD kingston hyperx savage 120GB sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn giúp lưu trữ tập tin và dữ liệu nhanh chóng nâng cao hiệu năng sử dụng.

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-kingston-hyperx-savage-120gb-chinh-hang-01

Nhà phân phối ổ cứng SSD kingston hyperx savage 120GB chính hãng

Là nhà phân phối các loại ổ cứng uy tín chính hãng nhất hiện nay Sửa laptop 24h luôn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành cùng với bạn.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD kingston hyperx savage 120GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-kingston-hyperx-savage-120gb-chinh-hang-02

Được thiết kế rất mỏng và nhẹ chỉ khoảng 7mm, HyperX Savage SSD với hầu hết các dòng laptop và máy tính bàn nó mang tới sự độc đáo cùng vỏ bọc chất lượng bằng thép và nhôm, đường vân cũng được thiết kế cắt theo kiểu kim cương rất sang trọng làm nổi bật laptop top của bạn.

Giá thành của ổ cứng SSD kingston hyperx savage 120GB khá phù hợp giúp mang lại hiệu năng vượt trội được trang bị lõi tứ, chip điều khiển Phison S10 8 kênh, sẽ mang đến tốc độ tuyệt đỉnh lên đến 560MB/s đọc, 530MB/s ghi với kết quả này nó thực hiện một lúc đa tác vụ với phải hồi siêu nhanh sẽ giúp toàn bộ hệ thống duy trì được hiệu năng nhanh hơn thâm chí là khi ổ cứng bị đầy, với dung lượng 120GB sẽ lưu trữ được khoảng dữ liệu lớn.

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-kingston-hyperx-savage-120gb-chinh-hang-03

Ngoài ra ổ cứng SSD kingston hyperx savage 120GB có sản phẩm đi kèm bao gồm khay chuyển đổi 2.5 inch sang 3.5 inch sẽ hỗ trợ lắp đặt cho máy tính để bàn và có một bộ ốc vít cùng phần mềm di chuyển dữ liệu Acronis.

Là sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật ổ cứng SSD kingston hyperx savage 120GB đã được kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho người dùng, ngoài ra nó còn được trang bị một chip Controller quad-core Phison S10 với tốc độ đáng kinh ngạc mang tốc độ đáng kinh ngạc sẽ giúp bạn xử lý dữ liệu một cách nhanh nhất.

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-kingston-hyperx-savage-120gb-chinh-hang-04

Thay ổ cứng SSD kingston hyperx savage 120GB tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là nhà phân phối và thay ổ cứng SSD uy tín nhất hiện nay, nhằm mang tới những sản phẩm tốt nhất cùng chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong vòng 15 phút sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm yên tâm hơn.

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-kingston-hyperx-savage-120gb-chinh-hang-05

Thay ổ cứng SSD kingston hyperx savage 120GB tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được giảm giá 50% khi vệ sinh laptop và cài win laptop.

Lựa chọn thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

 

nha-phan-phoi-o-cung-ssd-kingston-hyperx-savage-120gb-chinh-hang-07

1900.29.29.79