Nhận chỉnh sửa chuột laptop liệt, đơ, giật 100% hết bệnh

Lượt xem: 379

Sửa laptop 24h Chuột laptop của em bị loạn cứ chạy lung tung khiến cho việc sử dụng laptop bị ảnh hưởng. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận chỉnh sửa chuột laptop lấy ngay không ạ?

nhan-chinh-sua-chuot-laptop-liet-do-giat-100-het-benh-01

Hướng dẫn cách chỉnh sửa chuột laptop

Chuột laptop là thiết bị quan trọng của laptop, nó giúp cho người dùng thao tác được nhanh và tốt hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng hay gặp phải tình trạng chuột cảm ứng không click trái phải được, không tắt mở được chuột cảm ứng hoặc không thể di chuyển khiến cho quá trình sử dụng laptop bị ảnh hưởng. Dưới đây là cách chỉnh sửa chuột laptopSửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

nhan-chinh-sua-chuot-laptop-liet-do-giat-100-het-benh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Hãy đảm bảo rằng chuột của bạn luôn được cập nhật Driver mới nhất và quét virus để loại trừ khả năng bị tác động bởi phần mềm độc hại.
  • Bước 2: Mở Control Pane > Hardware and Sound > Mouse > Pointer Options, sau đó hủy check Hide pointer while typing rồi kiểm tra xem có khắc phục được không.
  • Bước 3: Khởi động lại máy tính ở chế độ Clean Boot State xem vấn đề có được khắc phục hay vẫn tồn tại. Để đi vào trạng thái khởi động sạch Clean Boot State bạn cần mở hộp thoại Run rồi nhập lệnh msconfig. Nhấp vào tab General, rồi vào Selective Startup. Lúc này bạn hủy chọn Load Startup Items và chọn  Load System Services. Tiếp theo nhấp vào tab Services, check Hide All Microsoft Services, sau đó nhấn vào Disable all. Chọn Apply/ OK rồi khởi động lại laptop.
  • Bước 4: Mở Device Manager > Mice and other pointing devices, nếu thấy mục Touchpad thì nhấp chuột phải vào và chọn Disable.
  • Bước 5: Cài thêm phần mềm Touchpad Pal hoặc TouchFreeze chúng sẽ tự động vô hiệu quả touchpad khi gõ văn bản và sẽ không còn lo lắng nếu vô tình lòng bàn tay của bạn chạm vào chuột.

nhan-chinh-sua-chuot-laptop-liet-do-giat-100-het-benh-03

Nếu bạn đã thực hiện cách chỉnh sửa chuột laptop như bên trên mà chuột laptop vẫn không được khắc phục thì có lẽ lỗi do phần cứng. Bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Chỉnh sửa chuột laptop chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chỉnh sửa chuột laptop, vệ sinh laptop, sửa lỗi laptop… chuyên nghiệp tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành chỉnh sửa chuột laptop một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi cam kết luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

nhan-chinh-sua-chuot-laptop-liet-do-giat-100-het-benh-04

Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Đối với khách hàng thường xuyên Sửa laptop 24h luôn có mức giá chỉnh sửa chuột laptop tốt nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

nhan-chinh-sua-chuot-laptop-liet-do-giat-100-het-benh-05

 

nhan-chinh-sua-chuot-laptop-liet-do-giat-100-het-benh-06

1900.29.29.79