Nhận Dạy Nghề Sửa Chữa Laptop

Lượt xem: 2888

Nhận Dạy Nghề Sửa Chữa Laptop

Công ty Thành Vinh chuyên nhận dạy nghề sửa chữa laptop trên địa bàn TPHCM, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trên 10 năm. Đặc biệt, môi trường học cọ sát trực tiếp thực tế giúp học viên nắm chắc kiến thức.

Hiện nay, laptop đang dần trở thành một sản phẩm công nghệ thông tin không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Đặc biệt là các bạn sinh viên và những người đi làm. Cùng với sự phát triển mạnh của dịch vụ bảo hành laptop, nghề sửa laptop ra đời hứa hẹn sẽ là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Do đó, hàng loạt các trung tâm dạy sửa laptop mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nghề này.

nhận dạy nghề sửa chữa laptop

Sửa laptop – một ngành nghề hiện đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi

Xu thế phát triển của nghề sửa chữa laptop

Nhìn nhận một cách khách quan, nghề sửa laptop sẽ không lo thiếu đất sống. Bởi nhu cầu bảo trì, sửa chữa laptop là rất lớn trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Nếu bạn thực sự hứng thú và có đam mê với chiếc laptop thì đây chính là cơ hội dành cho bạn tham gia khoá học dạy sửa laptop.

Công việc chính của nhân viên sửa laptop là làm việc với các linh kiện, thiết bị, máy móc liên quan đến laptop. Nó đòi hỏi kỹ thuật, sự tỉ mỉ hơn là sức khỏe. Đồng thời, môi trường làm việc thường là ở trong nhà, ít khi phải tiếp xúc với môi trường đầy khói bụi bên ngoài.

Đây được xem là một nghề thời thượng với mức lương mà các ngành nghề khác mơ ước. Vì những lý do đó mà các cơ sở đào tạo, dạy sửa laptop đang rất được nhiều học viên tìm đến.

nhận dạy nghề sửa chữa laptop

Hãy lựa chọn cho mình trung tâm đào tạo dạy sửa laptop uy tín để đi đến thành công

  1. Những tố chất cần có của nghề sửa laptop
  • Yêu thích kỹ thuật, công nghệ

Bất cứ một người thành công trong lĩnh vực nào cũng đều xuất phát từ lòng yêu nghề thực sự. Vì vậy, trước khi quyết định chọn nghề sửa laptop này, hãy tự chứng tỏ  rằng mình thực sự yêu thích nó. Yêu thích đến mức có thể gắn bó cả cuộc đời và có thể vượt qua những khó khăn mà nghề sửa laptop phải kinh qua.

  • Cẩn thận

Do đặc thù công việc phải thường xuyên tiếp xúc với laptop mà cấu tạo các bộ phận điện tử, vi mạch nhỏ nên đức tính cần có ở nhân viên sửa laptop là sự cẩn thận.

  • Kiên trì

Một số bạn trẻ thường có những lầm tưởng rằng với chiếc laptop nhỏ gọn cùng những trục trặc thường gặp thì chỉ cần một thời gian ngắn là có thể hành nghề. Đây hoàn toàn là một sai lầm nghiêm trọng.

Một học viên bình thường muốn học ra nghề để có thể tự mở tiệm cần từ 2-3 năm tại trung tâm dạy sửa laptop. Chương trình học được thiết kế từ căn bản đến nâng cao. Đặc biệt, trước khi bắt đầu học sửa laptop bạn cần nắm các kiến thức về điện căn bản, sửa nguồn, adapter, LCD.

Nhận dạy nghề sửa chữa laptop

Đôi khi, chỉ học sửa một linh kiện thôi bạn cũng phải mất một tuần. Thử hỏi, với những yêu cầu như thế, liệu một người lười biếng, thích đốt cháy giai đoạn có đủ kiên nhẫn để theo đến cùng?

Nghề sửa chữa laptop dễ hay khó? Câu trả lời nằm ở chính bạn. Đam mê thực sự nếu có môi trường tốt để phát triển thì bạn sẽ càng nhanh chóng tiến bộ và gặt hái thành công.

SỬA LAPTOP 24H | Nhận Dạy Nghề Sửa Chữa Laptop

Trung tâm đào tạo Sửa Laptop 24h - Thành Vinh nhận dạy nghề sửa chữa laptop luôn chào đón những học viên thực sự tâm huyết. Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, Công ty mong muốn đào tạo thế hệ học viên vững tay nghề, biết phấn đấu vì bản thân, gia đình và xã hội.

Mỗi lớp chỉ đào tạo cho dưới 5 học viên. Và điều đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng dạy cho các học viên đến khi nào các bạn có khả năng tự hoạt động độc lập mà không thu thêm bất cứ một khoản phụ phí nào.

Nhận dạy nghề sửa chữa laptop

Sự thành công của các học viên được dạy sửa laptop tại trung tâm là niềm hạnh phúc của mỗi giáo viên và nhân viên tại trung tâm.

 

Các bạn có thể tham khảo thời gian và học phí tại đây: DẠY SỬA LAPTOP

 

Thông tin liên hệ đăng kí khóa học:

1900.29.29.79