Nhận Fix lỗi laptop tự bật chế độ máy bay, mất mạng giá rẻ HCM

Lượt xem: 295

Sửa laptop 24h Laptop tự bật chế độ máy bay mặc dù đã vô hiệu hóa khiến cho bạn không biết khắc phục như thế nào. Dưới đây là 3 cách khắc phục laptop tự bật chế độ máy bay trên Windows 10 mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

nhan-fix-loi-laptop-tu-bat-che-do-may-bay-mat-mang-gia-re-hcm-01

  1.  Tắt chế độ “Máy bay” trong Settings

Cách khắc phục đầu tiên phải kể tới là tắt chế độ máy bay trong settings với các thao tác như sau:

  • Bước 1: Vào Start Menu ở phía bên trái trình đơn Start kích chọn settings hoặc là nhấn vào tổ hợp phím Windows+I
  • Bước 2: Ở trên cửa sổ settings bạn kích chọn network & internet trên cửa sổ này ở phía bên trái bạn click chọn Airplane mode còn bên phải bạn thay đổi nút về ON hoặc OFF. Để vô hiệu hay kích hoạt chế độ Airplane mode và chắc chắn rằng chế độ Wi-Fi và Bluetooth được bật. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước vô hiệu hóa chế độ máy bay nhằm khắc phục tình trạng laptop tự bật chế độ máy bay.

 

nhan-fix-loi-laptop-tu-bat-che-do-may-bay-mat-mang-gia-re-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

  1.  Bật Wifi trong Settings

Trong trường hợp không thể tắt chế độ Airplane từ Action Center hoặc settings nhưng lại muốn kết nối với Wi-Fi thì bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào Start Menu và ở phía bên trái của trình đơn Start kích chọn settings.
  • Bước 2: Trên cửa sổ settings chọn Network & internet, ở phía bên trái chọn Wifi còn phía bên phải thay đổi nút về ON hoặc OFF. Bạn thấy một danh sách các kết nối wifi và chọn wifi cần kết nối rồi nhấn Connect.
  1.  Xóa bỏ biểu tượng “Máy bay” trên khay hệ thống

Đây là một trong những cách khắc phục tình trạng laptop tự bật chế độ máy bay mà người dùng thường áp dụng là xóa bỏ biểu tượng máy bay trên khay hệ thống. Bạn có thể thực hiện các bước dưới đây:

nhan-fix-loi-laptop-tu-bat-che-do-may-bay-mat-mang-gia-re-hcm-03

  • Bước 1: Mở Windows Explorer hay là một thư mục bất kỳ, rồi kích chuột phải trên thanh Taskbar, kích chọn Task Manager trên cửa sổ này chọn More details ở phía bên dưới để xem cửa sổ ở dạng đầy đủ.
  • Bước 2: Trên cửa sổ Task Manager bạn kích chọn Processes và kích chuột phải vào Windows Explorer sau đó chọn Restart để khởi động lại các file Explorer cùng thanh tác vụ.
  • Bước 3: Khi đó biểu tượng Airplane biến mất và bạn có thể sử dụng quản lý tốt chế độ Airplane.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop tự bật chế độ máy bay

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục laptop tự bật chế độ máy bay tại nhà thì Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng.

nhan-fix-loi-laptop-tu-bat-che-do-may-bay-mat-mang-gia-re-hcm-04

Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, Sửa laptop 24h luôn đáp ứng mọi nhu cầu nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop tự bật chế độ máy bay tốt nhất. Khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Sửa laptop 24h luôn tự hào là mang tới dịch vụ công nghệ lấy ngay cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn hướng dẫn cách khắc phục laptop tự bật chế độ máy bay tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


 

nhan-fix-loi-laptop-tu-bat-che-do-may-bay-mat-mang-gia-re-hcm-06

1900.29.29.79