Nhận khắc phục laptop không nhận bàn phím giá rẻ lấy liền TPHCM

Lượt xem: 211

Sửa laptop 24h Bàn phím rời là thiết bị vô cùng quan trọng đối với những ai sử dụng laptop thường xuyên, trong trường hợp bàn phím laptop bị đơ không sử dụng được, người dùng thường sử dụng bàn phím rời để làm việc. Tuy nhiên đã không ít lần bạn gặp phải tình trạng laptop không nhận bàn phím. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!.

nhan-khac-phuc-laptop-khong-nhan-ban-phim-gia-re-lay-lien-tphcm-01

Tổng hợp 3 nguyên nhân khiến laptop không nhận bàn phím và cách khắc phục

  1. Do dây cáp bàn phím hỏng

Rất có thể nguyên nhân khiến cho trạng laptop không nhận bàn phím là dây cáp kết nối giữa bàn phím và laptop không nhận được tín hiệu hoặc có thể sử dụng quá lâu nên bị gỉ ở đầu USB, để khắc phục tình trạng này bạn kiểm tra lại  USB và xác định xem đã cắm chặt chưa nhé. Nếu trong trường hợp dây cáp bàn phím có vấn đề thì bạn thử cắm bàn phím đó vào một laptop khác nếu không hoạt động thì nên thay dây cáp mới.

nhan-khac-phuc-laptop-khong-nhan-ban-phim-gia-re-lay-lien-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Do khe USB của máy tính

Một trong những nguyên nhân khiến cho trạng laptop không nhận bàn phím là do khe cắm USB của laptop gặp vấn đề, để kiểm tra bạn có thể mang bàn phím đó cắm vào laptop khác, nếu như bàn phím vẫn hoạt động thì nguyên nhân là do khe cắm bạn cũng nên thử cắm nhiều cổng USB khác để kiểm tra xem khả năng hoạt động của nó như thế nào và có phương án khắc phục cụ thể.

  1. Bàn phím quá bẩn

Nếu như tình trạng bàn phím laptop bị hỏng thì rất có thể nguyên nhân là do lâu ngày không được vệ sinh khiến bụi bẩn hoặc những vật cứng mắt kẹt trong khi của bàn phím làm laptop không nhận bàn phím và không thể hoạt động được. Bạn có thể khắc phục bằng cách vệ sinh laptop sạch sẽ và nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa úy để kiểm tra và khắc phục lỗi.

nhan-khac-phuc-laptop-khong-nhan-ban-phim-gia-re-lay-lien-tphcm-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop không nhận bàn phím tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa chữa laptop, khắc phục laptop không nhận bàn phím, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi không ngần ngại đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ… nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng giảm thiểu rủi ro trong sửa chữa và chi phí đáng kể.

nhan-khac-phuc-laptop-khong-nhan-ban-phim-gia-re-lay-lien-tphcm-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Mọi quy trình khắc phục laptop không nhận bàn phím được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp bạn không cần phải để laptop qua đêm không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

Các bước khắc phục laptop không nhận bàn phím được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đầu đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng sẽ luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

nhan-khac-phuc-laptop-khong-nhan-ban-phim-gia-re-lay-lien-tphcm-06

1900.29.29.79