Nhận khắc phục laptop tự giảm âm lượng, độ sáng màn hình giá rẻ

Lượt xem: 518

Sửa laptop 24h Thời gian gần đây laptop của em không có tiếng, lúc đầu mở máy ra thì vẫn thấy có tiếng bình thường nhưng chạy được 5 phút là laptop tự giảm âm lượng về mức o mặc dù em có đẩy lên mức cao nhất nhưng vẫn tự động về mức 0. Rất mong được chia sẻ cách khắc phục tình trạng lỗi này ạ!

nhan-khac-phuc-laptop-tu-giam-am-luong-do-sang-man-hinh-gia-re-01

5 bước khắc phục laptop tự giảm âm lượng

Laptop tự giảm âm lượng là tình trạng thường gặp trong quá trình sử dụng laptop lâu dài điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu và cũng làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Dưới đây là 5 bước khắc phục laptop tự giảm âm lượng mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

nhan-khac-phuc-laptop-tu-giam-am-luong-do-sang-man-hinh-gia-re-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải khởi động lại laptop bởi rất có thể nguyên nhân là do Windows bị lỗi do các phần mềm bị xung đột với nhau khiến laptop hoạt động không ổn định và gây ra tình trạng laptop tự giảm âm lượng.
  • Bước 2: Đảm bảo rằng loa laptop được bật lên sau đó kiểm tra nút volume ở trên loa bởi có thể ai đó nghịch ngợm đã tắt âm lượng về mức nhỏ nhất.
  • Bước 3: Nếu như bạn bật âm lượng mà laptop tự giảm âm lượng thì bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng loa của khay hệ thống sau đó chọn Volume Mixer và đảm bảo không có bất kỳ ô chọn nào Mute nào được đánh dấu cả.
  • Bước 4: Bạn cắm tai nghe vào laptop để kiểm tra lại nếu bạn nghe được thì bấm chuột phải vào biểu tượng âm lượng một lần nữa và chọn playback devices, đảm bảo các thiết bị âm thanh của bạn có một dấu kiểm tra màu xanh ở bên cạnh nó. Rồi bấm vào properties và chọn chế độ Use this device.
  • Bước 5: Trong trường hợp cắm tai nghe vào mà vẫn gặp tình trạng laptop tự giảm âm lượng thì bạn nên bỏ driver âm thanh trên laptop bị lỗi và cài lại driver âm thanh mới. Khởi động lại laptop sau khi cài đặt sẽ giúp khắc phục tình trạng lỗi này.

nhan-khac-phuc-laptop-tu-giam-am-luong-do-sang-man-hinh-gia-re-03

Nếu bạn thấy khó trong 5 bước khắc phục laptop tự giảm âm lượng mà Sửa laptop 24h chia sẻ thì Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn thực hiện việc sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop tự giảm âm lượng tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục laptop tự giảm âm lượng tốt nhất.

nhan-khac-phuc-laptop-tu-giam-am-luong-do-sang-man-hinh-gia-re-04

Mọi quy trình được diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu khắc phục laptop tự giảm âm lượng tại Sửa laptop 24h.


 

nhan-khac-phuc-laptop-tu-giam-am-luong-do-sang-man-hinh-gia-re-06

1900.29.29.79