Nhận lỗi laptop bị đơ về như Mới giá rẻ lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 283

Sửa laptop 24h Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho laptop bị đơ có thể do phần mềm, phần cứng hoặc nguồn điện. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà có cách khắc phục lỗi laptop bị đơ cụ thể. Dưới đây là 3 cách khắc phục laptop bị đơ do phần cứng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

nhan-loi-laptop-bi-do-ve-nhu-moi-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-01

1. Lỗi bộ nhớ hệ thống

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho lỗi laptop bị đơ là do lỗi bộ nhớ RAM, nếu hỏng RAM bạn chỉ còn cách là thay thế linh kiện mới, trong trường hợp RAM vẫn hoạt dộng bình thường thì nên làm sạch và cắm lại thanh RAM để tăng cường vùng mạch tiếp xúc.

nhan-loi-laptop-bi-do-ve-nhu-moi-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

2. Lỗi vi xử lý

Nếu như bộ vi xử lý bị hỏng sẽ khiến cho lỗi laptop bị đơ có trường hợp CPU đã bị lỗi nhưng vẫn còn hoạt động được và khi hệ thống đòi hỏi xử lý quá nhiều thì CPU không đáp ứng được gây ra tình trạng treo máy. Nếu như CPU vẫn hoạt động bình thường thì nguyên nhân có thể do quạt làm mất có vấn đề và không làm mát cho CPU khi nó hoạt động, bạn nên thay thế lớp keo tản nhiệt và làm sạch quạt CPU.

3. Lỗi card màn hình

Với lỗi laptop bị đơ khi bạn khởi động lại hệ điều hành và kết thúc chế độ dòng lệnh bắt đầu vào màn hình đồ họa hoặc là khi laptop đang xử lý ảnh có độ phân giải cao thì nguyên nhân là do Card màn hình. Trường hợp này bạn cần thay Card màn hình hoặc là vệ sinh Card màn hình.

nhan-loi-laptop-bi-do-ve-nhu-moi-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-03

4. Phần cứng lỏng lẻo

Khi các cổng kết nối phần cứng bị lỏng lẻo sẽ làm cho laptop hoạt động chập chờn và dẫn tới lỗi laptop bị đơ, bạn nên cắm chặt tất cả các cổng trên laptop, các Card là cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả nhất.

Với nguyên nhân gây lỗi laptop bị đơ do phần cứng bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất. Bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ sẽ khiến cho lỗi nặng hơn gây ảnh hưởng tới các linh kiện khác làm cho công việc của bạn bị gián đoạn.

nhan-loi-laptop-bi-do-ve-nhu-moi-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-04

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi laptop bị đơ lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop bị đơ, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… lấy ngay. Mọi quy trình sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng.

Quy trình sửa lỗi laptop bị đơ được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng do đó mà Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

nhan-loi-laptop-bi-do-ve-nhu-moi-gia-re-lay-lien-tai-tphcm-06

1900.29.29.79