Nhận nâng cấp CPU từ Core 2 duo trở lên giá rẻ Sinh viên

Lượt xem: 599

Sửa laptop 24h Laptop của mình sử dụng đã lâu, dạo gần đây máy hoạt động chậm nên muốn nâng cấp CPU cho laptop để nâng cao hiệu quả của công việc. Vậy có cách nâng cấp CPU từ Core 2 duo trở lên không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

nhan-nang-cap-cpu-tu-core-2-duo-tro-len-gia-re-sinh-vien-01

Tìm hiểu cách nâng cấp CPU từ Core 2 duo trở lên

Có thể thấy rằng CPU đóng vai trò giống như não bộ của laptop bởi vì mọi thông tin, thao tác và dữ liệu sẽ được tính toán kỹ lưỡng và đưa ra lệnh điều khiển mọi hoạt động của máy tính. Đơn vị đo tốc độ xử lý CPU được tính bằng GHz và MHz. Trong trường hợp laptop của bạn đang sử dụng không đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn, do đó mà bạn muốn tìm hiểu cách nâng cấp CPU từ Core 2 duo trở lên thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp được nhằm mang lại hiệu quả công việc được tốt hơn.

nhan-nang-cap-cpu-tu-core-2-duo-tro-len-gia-re-sinh-vien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Cách nâng cấp CPU từ Core 2 duo trở lên cần phải có chuyên môn và trang thiết bị máy móc hỗ trợ mới tiến hành nâng cấp được, do đó mà người dùng cần phải tới trung tâm uy tín nhằm đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, thay RAM laptop… chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã thực hiện cách nâng cấp CPU từ Core 2 duo trở lên cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

nhan-nang-cap-cpu-tu-core-2-duo-tro-len-gia-re-sinh-vien-03

Sửa laptop 24h thực hiện cách nâng cấp CPU từ Core 2 duo trở lên chuyên nghiệp

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhận và kiểm tra máy chúng tôi giúp bạn lựa chọn được CPU core 2 phù hợp với dòng laptop của bạn, sau đó chúng tôi báo giá và tiến hành thực hiện cách nâng cấp CPU từ Core 2 duo trở lên chuyên nghiệp cho quý khách hàng, mọi thao tác được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

nhan-nang-cap-cpu-tu-core-2-duo-tro-len-gia-re-sinh-vien-04

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh nhưng không đến được vào giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm bởi Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối đây là khoảng thời gian thuận tiện cho việc di chuyển mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào của nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn biết cách nâng cấp CPU từ Core 2 duo trở lên tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

nhan-nang-cap-cpu-tu-core-2-duo-tro-len-gia-re-sinh-vien-05

 

nhan-nang-cap-cpu-tu-core-2-duo-tro-len-gia-re-sinh-vien-06

1900.29.29.79