Nhận nâng cấp laptop Core i3 lên i5 uy tín chính hãng Intel

Lượt xem: 419

Sửa laptop 24h Công việc của em làm về kiến trúc, do laptop không đáp ứng được khối lượng công việc nên muốn nâng cấp laptop Core i3 lên i5. Em đang ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

nhan-nang-cap-laptop-core-i3-len-i5-uy-tin-chinh-hang-intel-01

Vì sao cần nâng cấp laptop Core i3 lên i5

Chip trong bo mạch chủ có vai trò quan trọng của máy tính, nếu như laptop của bạn đang sử dụng không đáp ứng được khối lượng công việc thì nâng cấp laptop Core i3 lên i5 là điều mà nhiều người dùng lựa chọn nhằm nâng cao hiệu quả công việc lại tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi không cần phải mua laptop mới.

nhan-nang-cap-laptop-core-i3-len-i5-uy-tin-chinh-hang-intel-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có thể nói việc nâng cấp laptop Core i3 lên i5 cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng bởi không phải dòng máy tính nào cũng có thể nâng cấp được. Ngoài ra cần tới những địa chỉ uy tín mới đảm bảo được chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp, tránh tình trạng bị thay lại đồ cũ hoặc bị chặt chém giá tại những đơn vị không uy tín.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu nâng cấp laptop Core i3 lên i5 tại Hồ Chí Minh, thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận nâng cấp laptop Core i3 lên i5 cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

nhan-nang-cap-laptop-core-i3-len-i5-uy-tin-chinh-hang-intel-03

Những lợi ích khi nâng cấp laptop Core i3 lên i5 tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn giúp bạn lựa chọn được linh kiện cần nâng cấp phù hợp với máy tính và nhu cầu sử dụng của bạn. Mọi quy trình nâng cấp laptop Core i3 lên i5 được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

nhan-nang-cap-laptop-core-i3-len-i5-uy-tin-chinh-hang-intel-04

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá nâng cấp laptop Core i3 lên i5 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop… Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp laptop Core i3 lên i5 tại Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

nhan-nang-cap-laptop-core-i3-len-i5-uy-tin-chinh-hang-intel-05

 

nhan-nang-cap-laptop-core-i3-len-i5-uy-tin-chinh-hang-intel-06

1900.29.29.79