Nhận sửa bản lề laptop Acer 100% như Mới tại HCM

Lượt xem: 336

Sửa laptop 24h Do vô tình mình làm rơi laptop khiến cho bản lề bị gãy. Mình muốn tìm địa chỉ sửa bàn lề laptop Acer ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng không ạ? Rất mong được tư vấn!

nhan-sua-ban-le-laptop-acer-100-nhu-moi-tai-hcm-01

Khi nào cần sửa bản lề laptop Acer

Bản lề laptop có tác dụng cố định và giữ cứng trục ngay góc màn hình vào laptop, ngoài ra vỏ của bản lề còn giúp cho laptop được đẹp và tinh tế hơn. Trong quá trình sử dụng laptop người dùng gặp tình trạng bản lề bị hỏng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi bản lề như gập mở máy thường xuyên không đúng cách khiến cho mất cân bằng lực gây ra tình trạng bản lề bị gãy, hoặc do vô tình làm rơi laptop gây ra tình trạng bản lề bị hỏng.

nhan-sua-ban-le-laptop-acer-100-nhu-moi-tai-hcm-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng nhận sửa bàn lề laptop Acer nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo tốt nhất, nhiều người dùng sau khi sửa bản lề về sử dụng thời gian ngắn các mối hàn lại bị đứt gãy, nhiều khi lỗi còn nặng hơn so với lúc mới đi sửa bàn lề laptop Acer. Do đó mà khi gặp lỗi bản lề người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa bàn lề laptop Acer sẽ giúp cho máy được bền chắc hơn

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa bàn lề laptop Acer… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ, chúng tôi đã nhận sửa bản lề cho HÀNG NGHÀN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

nhan-sua-ban-le-laptop-acer-100-nhu-moi-tai-hcm-03

Những lợi ích khi sửa bàn lề laptop Acer tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và tiến hành sửa bàn lề laptop Acer một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ khoảng thời gian ngắn chờ đợi lỗi bản lề sẽ được khắc phục không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Sau khi sửa bàn lề laptop Acer tại Sửa laptop 24h các khớp quay bản lề sẽ nhẹ hơn và được phục hồi nguyên trạng, tất cả các thanh bản lề bằng kim loại bị gãu sẽ được hàn gia công bằng antimol nên rất cứng và chắc. Quý khách hàng không lo bị gãy lại bản lề và thoải mái sử dụng nhằm đáp ứng công việc một cách hiệu quả.

nhan-sua-ban-le-laptop-acer-100-nhu-moi-tai-hcm-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa bàn lề laptop Acer tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý  khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

nhan-sua-ban-le-laptop-acer-100-nhu-moi-tai-hcm-05

 

nhan-sua-ban-le-laptop-acer-100-nhu-moi-tai-hcm-06

1900.29.29.79