Nhận sửa chân sạc laptop tại Hồ Chí Minh uy tín lấy ngay

Lượt xem: 357

Sửa laptop 24h Mình có laptop bị hỏng chân sạc, mỗi khi pin hết mình phải đi mượn sạc điều này rất bất tiện. Mình muốn sửa chân sạc laptop nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào uy tín. Rất mong được tư vấn ạ.

nhan-sua-chan-sac-laptop-tai-ho-chi-minh-uy-tin-lay-ngay-01

Những điều cần biết khi sửa chân sạc laptop

Sạc laptop có nhiệm vụ kết nối với nguồn điện truyền cho laptop giúp cho laptop hoạt động được hiệu quả, nếu như chân sạc laptop bị hỏng nguồn điện sẽ không truyền được vào laptop làm cho laptop không thể sử dụng được trong trường hợp pin hết. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn nếu pin laptop bị hết.

nhan-sua-chan-sac-laptop-tai-ho-chi-minh-uy-tin-lay-ngay-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thông thường người dùng có thói quen gập chân sạc chặt mỗi khi sử dụng xong điều này sẽ khiến cho chân sạc nhanh bị đứt. Hoặc do thời gian sử dụng laptop lâu, các mối nối của chân sạc cũng bị hao mòn theo thời gian và không thể tiếp xúc nhanh với laptop. Nhiều người nghĩ rằng sửa chân sạc laptop đơn giản chỉ cần tháo ra và nối lại những mốn bị đứt là xong, tuy nhiên nó còn đòi hỏi và chuyên môn và có đủ trang thiết bị hỗ trợ nếu không sẽ khiến cho laptop bị lỗi nặng hơn.

Nếu như bạn muốn sửa chân sạc laptop thì nên mang tới trung tâm sửa chữa uy tín đẻ đợc kiểm tra và có cách khắc phục tốt nhất để giảm chi phí cho bạn. Ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là trung tâm uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chân sạc laptop, vệ sinh laptop, cài win laptop.Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

nhan-sua-chan-sac-laptop-tai-ho-chi-minh-uy-tin-lay-ngay-03

Những lợi ích khi sửa chân sạc laptop tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chân sạc laptop và báo giá cho quý khách hàng. Nếu trường hợp lỗi có thể khắc phục được chúng tôi sẽ sửa chữa và giảm chi phí, trong trường hợp cần thay mới Sửa laptop 24h sẽ thay mới giúp bạn và miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt.

nhan-sua-chan-sac-laptop-tai-ho-chi-minh-uy-tin-lay-ngay-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Với quy trình sửa chân sạc laptop diễn ra công khai và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cho quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

nhan-sua-chan-sac-laptop-tai-ho-chi-minh-uy-tin-lay-ngay-05

 

nhan-sua-chan-sac-laptop-tai-ho-chi-minh-uy-tin-lay-ngay-06

1900.29.29.79