Nhận sửa chữa và thay quạt gió laptop Lenovo giá tốt HCM

Lượt xem: 301

Sửa laptop 24h Laptop Lenovo của bạn đang bị hỏng quạt gió khiến cho máy hoạt động máy và tự động tắt nguồn đột ngột, bạn đang có nhu cầu thay quạt gió laptop Lenovo nhưng không biết địa chỉ nào chính hãng tại Hồ Chí Minh, hãy đến với Sửa laptop 24h chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

nhan-sua-chua-va-thay-quat-gio-laptop-lenovo-gia-tot-hcm-01

Tìm hiểu về quạt gió laptop Lenovo

Quạt gió laptop Lenovo là bộ phận giúp giải tán lượng nhiệt tỏa ra từ các bộ phận của laptop, khi hoạt động các phần cứng tỏa ra lượng nhiệt rất lớn với mục tiêu của quạt gió laptop là hấp thụ lượng nhiệt ấy và phân tán nó vào môi trường trước khi linh kiện laptop bị quá nhiệt giúp kéo dài tuổi thọ của các linh kiện quan trọng như là CPU, VGA, Chipset cho laptop hoạt động được mượt hơn.

nhan-sua-chua-va-thay-quat-gio-laptop-lenovo-gia-tot-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Quạt gió laptop sẽ hoạt động ngay khi bạn khởi động laptop mặc dù nó không có vai trò quyết định tới việc laptop có sử dụng được hay không, nhưng nó ảnh hưởng tới tất cả các linh kiện quan trọng khác bên trong laptop. Lớp vỏ laptop được cách nhiệt tốt vì thế mà bạn khó nhận ra khi laptop hoạt động ở bên trong tỏa ra nhiệt lượng cao như thế nào. Khi quạt gió laptop không đẩy hơi nóng ra ngoài khiến cho các linh kiện bị nung chảy gây chế các linh kiện làm cho laptop bị tắt nguồn đột ngột.

Tuổi thọ trung bình của quạt gió laptop Lenovo là từ 3 – 5 năm, nếu trong thời gian sử dụng laptop lâu dài người dùng không vệ sinh laptop thường xuyên theo định kỳ hoặc tháo lắp sai khiến cho quạt laptop không chạy sẽ là những nguyên nhân dẫn tới tuổi thọ của quạt laptop bị giảm gây hỏng quạt và cần phải thay quạt gió laptop Lenovo tại địa chỉ uy tín.

nhan-sua-chua-va-thay-quat-gio-laptop-lenovo-gia-tot-hcm-03

Sửa laptop 24h nhận thay quạt gió laptop Lenovo tại Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng laptop người dùng nên chú ý nhiều hơn tới quạt gió laptop và hỗ trợ tản nhiệt tối đa cho laptop, cần phải vệ sinh laptop theo định kỳ để tránh bụi bẩn bám vào cánh quạt lâu ngày khiến cho quạt gió laptop bị hỏng. Mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến các linh kiện quan trọng nhưng nó cũng có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ laptop của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thay quạt gió laptop Lenovo ở đâu tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất.

nhan-sua-chua-va-thay-quat-gio-laptop-lenovo-gia-tot-hcm-04

Sửa laptop 24h tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ thực hiện quy trình thay quạt gió laptop Lenovo nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng bị chặt chém giá hoặc thất lạc đồ như những đơn vị không uy tín khác, bởi tất cả thao tác thay quạt gió laptop Lenovo được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chúng tôi cam kết giá thay quạt gió laptop Lenovo luôn rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng luôn tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nhan-sua-chua-va-thay-quat-gio-laptop-lenovo-gia-tot-hcm-05

 

nhan-sua-chua-va-thay-quat-gio-laptop-lenovo-gia-tot-hcm-06

1900.29.29.79