Nhận sửa laptop bật không lên nguồn tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 342

Sửa laptop 24h Hôm nay khởi động laptop mình bật nguồn lên nhưng không thấy lên nguồn khiến cho mình không thể sử dụng được laptop làm ảnh hưởng tới công việc. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa laptop bật không lên nguồn không ạ?

nhan-sua-laptop-bat-khong-len-nguon-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần sửa laptop bật không lên nguồn

Laptop là thiết bị quan trọng giúp cho người dùng có thể làm việc, học tập và giải trí một cách hiệu quả. Nguồn laptop là nơi phân phối điện năng cho toàn bộ thiết bị của laptop, nếu như nguồn laptop bị hỏng sẽ khiến cho mọi hoạt động laptop bị ảnh hưởng.

nhan-sua-laptop-bat-khong-len-nguon-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nguồn laptop không lên có thể do tuổi thọ của nguồn laptop không được cao hoặc người dùng sử dụng laptop không đúng cách sẽ khiến cho nguồn laptop bị hỏng. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa nguồn laptop tuy nhiên điều lo ngại của khách hàng là không biết địa chỉ nào nhận sửa laptop bật không lên nguồn chính hãng bởi đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ tại những đơn vị không uy tín khiến cho người dùng hoang mang.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h tự hào mang tới những sản phẩm và dịch vụ như vệ sinh laptop, sửa laptop bật không lên nguồn, sửa chữa laptop... chính hãng nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thực hiện mọi thao tác một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.

nhan-sua-laptop-bat-khong-len-nguon-tai-ho-chi-minh-03

Những lợi ích khi sửa laptop bật không lên nguồn tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa laptop bật không lên nguồn cho quý khách hàng. Đối với lỗi nguồn có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa đểm giảm chi phí. Chỉ trong trường hợp lỗi nặng cần phải thay mới Sửa laptop 24h sẽ tiến hành thay nguồn laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

nhan-sua-laptop-bat-khong-len-nguon-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa laptop bật không lên nguồn tốt nhất. Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa laptop bật không lên nguồn tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

nhan-sua-laptop-bat-khong-len-nguon-tai-ho-chi-minh-05

 

nhan-sua-laptop-bat-khong-len-nguon-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79