Nhận sửa laptop hư loa uy tín tại TPHCM

Lượt xem: 615

Sửa laptop 24h Loa là bộ phận tiếp xúc thường xuyên với bụi và môi trường hằng ngày tương đương với bàn phím, nhưng đối với một bộ phận ít sử dụng như loa, việc laptop hư loa có lẽ không quá lạ, thậm chí khi bạn sử dụng chiếc laptop vô cùng nâng niu.

nhan-sua-laptop-hu-loa-uy-tin-tai-tphcm-01

Sửa laptop hư loa uy tín.

Laptop được đa số người dùng ưa chuộng hiện tại có lẽ với hai nguyên nhân chính: có thể di chuyển trong khi làm việc cũng như mức giá đã quá rẻ. Ở thời điểm hiện tại, chỉ cần bỏ ra hơn 4 triệu đồng là đã có một chiếc máy tính xách tay với màn hình to, pin lâu ổn định để làm việc, vẫn được bảo hành 12 tháng.

Tham khảo bảng giá thay màn hình Macbook Pro giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

nhan-sua-laptop-hu-loa-uy-tin-tai-tphcm-02

Tuy nhiên, bởi vì tuổi thọ linh kiện điện tử có hạn, cũng như nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng, đặc biệt với những thành phần ít sử dụng, thường luôn có xu hưởng dễ hư hỏng hơn những thành phần sử dụng đều đặn. Lấy một ví dụ cho dễ hình dung, chẳng hạn bàn phím laptop là bộ phận chúng ta sử dụng hằng ngày, loa có lẽ ít người sẽ sử dụng, nhưng bàn phím chỉ hư khi có tác động từ bên ngoài như nước, bụi cũng như nhiều tác động vật lí khác, còn laptop hư loa có thể xảy ra khi thời gian dài chúng ta không sử dụng đến loa trên laptop.

nhan-sua-laptop-hu-loa-uy-tin-tai-tphcm-03

Lời khuyên đầu tiên của trung tâm Sửa laptop 24h nếu các bạn muốn tránh việc laptop hư loa, hãy sử dụng loa laptop cũng như các thành phần khác một cách thường xuyên hơn, nhưng cũng đừng lạm dụng quá mức. Mỗi thành phần linh kiện đều có tuổi thọ riêng, thời hạn “sống sót” đều khác biệt, nhưng nếu muốn giữ độ ổn định cũng như thời gian sử dụng lâu nhất, tốt nhất là hãy sử dụng chúng và đừng quá nâng niu.

nhan-sua-laptop-hu-loa-uy-tin-tai-tphcm-04

Đối với thói quen không hay, có lẽ đại đa số người Việt đều đã dính phải, vì thế nếu laptop hư loa, hãy đến trung tâm Sửa laptop 24h để được tiếp tục hỗ trợ vấn đề này. Với một sản phẩm có biểu hiệu hư hỏng một thành phần, chưa chắc thay thế thành phần đó đã khắc phục được, cần phải kiểm tra kĩ mới có thể tìm được nguyên nhân và áp dụng biện pháp hợp lí.

Laptop hư loa, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ kiểm tra loa, các dây kết nổi và các cổng tín hiệu theo quy trình. Nếu tất cả đều bình thường, chỉ cần thay thế loa, khách hàng có thể chờ và lấy máy ngay không cần phải hẹn đến những hôm kế tiếp.

Với việc sửa laptop hư loa, chúng tôi có thể cam kết:

-Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

-Bắt bệnh chính xác, chi phí sửa chữa tối ưu nhất.

-Bảo hành cho khách hàng trong thời gian 90 ngày để khách hàng yên tâm.

nhan-sua-laptop-hu-loa-uy-tin-tai-tphcm-05

Uy tín, sự hài lòng của khách hàng luôn là chuẩn mực được sử dụng để đo lường ở hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Trung tâm Sửa laptop 24h luôn muốn làm hài lòng khách hàng, nhiều nơi khác luôn đặt nặng các vấn đề về lợi nhuận, vì thế chúng tôi luôn đặt ra sự khác biệt với cách làm việc cũng như cam kết cá nhân của mình.

Trung tâm Sửa laptop 24h luôn là nơi sửa laptop hư loa chân chính, chỉ báo đúng tình trạng, mức giá sửa chữa hợp lí và luôn có bảo hành, hậu mãi cho khách hàng, các vấn đề luôn được giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất có thể. Khách hàng luôn là đối tượng chúng tôi quan tâm, các dịch vụ tại trung tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

nhan-sua-laptop-hu-loa-uy-tin-tai-tphcm-07

1900.29.29.79