Nhận sửa loa ngoài laptop tại Hồ Chí Minh 15 phút

Lượt xem: 387

Sửa laptop 24h Loa ngoài laptop của mình bị hỏng, mình muốn tìm địa chỉ sửa loa ngoài laptop tại Hồ Chí Minh. Rất mong được tư vấn ạ!

nhan-sua-loa-ngoai-laptop-tai-ho-chi-minh-15-phut-01

Nhận sửa loa ngoài laptop tại Hồ Chí Minh

Mặc dù loa laptop không quan trọng bằng màn hình laptop, nhưng nếu loa laptop bị hỏng sẽ ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn khi bạn đang xem bộ phim hay tự nhiên loa laptop bị hỏng chắc hẳn sẽ khiến bạn khó chịu như thế nào và chỉ muốn mang laptop đi sửa loa ngoài laptop ngay lập tức.

nhan-sua-loa-ngoai-laptop-tai-ho-chi-minh-15-phut-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng bị chặt chém giá hoặc linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi tại những địa chỉ không uy tín khiến cho người dùng hoang mang. Do đó mà có nhiều trường hợp đã tự sửa loa ngoài laptop tại nhà. Tuy nhiên laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không có chuyên môn và không có thiết bị hỗ trợ sẽ làm cho lỗi nặng hơn. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa loa ngoài laptop, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… uy tín. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã tiến hành sửa chữa và thay mới cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

nhan-sua-loa-ngoai-laptop-tai-ho-chi-minh-15-phut-03

Quy trình sửa loa ngoài laptop tại Sửa laptop 24h

Khi quý khách hàng mang laptop tới Sửa laptop 24h sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa loa ngoài laptop cho quý khách hàng. Nếu lỗi có thể sửa chữa được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí, trong trường hợp cần thay mới chúng tôi sẽ thay mới loa laptop cho quý khách hàng.

Mọi quy trình sửa loa ngoài laptop được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi, bạn hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Với thao tác diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

nhan-sua-loa-ngoai-laptop-tai-ho-chi-minh-15-phut-04

Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sau khi thực hiện xong quy trình sửa loa ngoài laptop sẽ có nhân viên tư vấn về chế độ bảo hành và cách sử dụng laptop được tốt nhất, lưu ý không nên vặn to volume hết cỡ sẽ khiến cho loa laptop dễ bị hỏng. Ngoài ra cần vệ sinh laptop thường xuyên tránh bụi bẩn báo vào màng lo khiến cho chất lượng của lo không được tốt. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

nhan-sua-loa-ngoai-laptop-tai-ho-chi-minh-15-phut-05

 

nhan-sua-loa-ngoai-laptop-tai-ho-chi-minh-15-phut-06

1900.29.29.79