Nhận sửa lỗi cánh quạt laptop kêu êm như Mới tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 287

Sửa laptop 24h Dạo gần đây cánh quạt laptop kêu to khiến cho hiệu suất công việc của em bị giảm. Em đang có nhu cầu sửa lỗi quạt laptop mà không biết ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín, rất mong được tư vấn ạ?

nhan-sua-loi-canh-quat-laptop-keu-em-nhu-moi-tai-ho-chi-minh-01

Khắc phục cánh quạt laptop kêu to

Quạt laptop mặc dù không có vai trò quyết định tới việc laptop có sử dụng được hay không, nhưng nó ảnh hưởng tới tất cả các linh kiện quan trọng bên trong laptop. Với công dụng giúp đẩy hơi nóng ra ngoài giúp cho các linh kiện như CPU, Chipset, VGA… không bị ảnh hưởng bởi hơi nóng. Trong trường hợp quạt laptop không đẩy được hơi nóng ra ngoài sẽ khiến cho nhiệt độ cao gây chế linh kiện, cánh quạt laptop kêu, nóng máy… làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

nhan-sua-loi-canh-quat-laptop-keu-em-nhu-moi-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Khi cánh quạt laptop kêu người dùng cần nhanh chóng khắc phục bằng cách:

  • Vệ sinh laptop và bảo dưỡng các linh kiện theo định kỳ
  • Thay keo tản nhiệt cho thanh tản nhiệt, CPU
  • Cần phải làm sạch quạt laptop
  • Tra dầu và bôi trơn và các trục của quạt
  • Nếu trong trường hợp cánh quạt laptop kêu và bị gãy đứt mạch thì nên thay quạt laptop mới.

nhan-sua-loi-canh-quat-laptop-keu-em-nhu-moi-tai-ho-chi-minh-03

Tùy thuộc vào lỗi cánh quạt laptop kêu mà có cách khắc phục cho cụ thể để đảm bảo quạt laptop luôn hoạt động tốt nhất. Người dùng cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín khi gặp dấu hiệu lỗi quạt laptop, laptop bị nóng và tự động tắt nguồn đột ngột…. để laptop luôn hoạt động tốt nhất.

Sửa lỗi cánh quạt laptop kêu lấy ngay tại Sửa laptop 24h

Tại Hồ Chí Minh, có nhiều các trung tâm sửa chữa laptop. Khiến cho người dùng khá khó khăn để tìm được một địa chỉ uy tín. Cũng có một số trung tâm chất lượng dịch vụ tốt nhưng thái độ phục vụ kém khiến cho khách hàng không hài lòng.Thậm chí nhiều khách hàng còn gặp phải trường hợp bị chặt chém giá, luộc đồ… ở những đơn vị không uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa lỗi cánh quạt laptop kêu tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy nhất cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

nhan-sua-loi-canh-quat-laptop-keu-em-nhu-moi-tai-ho-chi-minh-04

Khi khách hàng đến với Sửa laptop 24h sẽ có bộ phận kỹ thuật kiểm tra và tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Tất cả mọi quy trình sửa lỗi cánh quạt laptop kêu được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự đam mê nghề nghiệp, Sửa laptop 24h luôn cố gắng phục vụ và sửa chữa lỗi cánh quạt laptop kêu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Sửa laptop 24h, chính vì thế mà chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhằm mang tới các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nhan-sua-loi-canh-quat-laptop-keu-em-nhu-moi-tai-ho-chi-minh-05

 

nhan-sua-loi-canh-quat-laptop-keu-em-nhu-moi-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79