Nhận sửa lỗi laptop Dell mở nguồn không lên giá Sinh viên

Lượt xem: 290

Sửa laptop 24h Laptop của em tự dưng bật nguồn mà không lên, em không biết laptop bị lỗi gì và ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa lỗi laptop Dell mở nguồn không lên không ạ?

nhan-sua-loi-laptop-dell-mo-nguon-khong-len-gia-sinh-vien-01

Cách khắc phục lỗi laptop Dell mở nguồn không lên

Dell là một trong những hãng laptop có độ bền và cấu hình cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều người dùng gặp phải lỗi laptop Dell mở nguồn không lên gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn bởi laptop không thể hoạt động được. Dưới đây là cách khắc phục lỗi laptop Dell mở nguồn không lên Sửa laptop 24h đã chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

nhan-sua-loi-laptop-dell-mo-nguon-khong-len-gia-sinh-vien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Rất có thể laptop của bạn bị hết pin vì thế mà bạn hãy cắm sạc pin cho laptop lúc này.
  • Bước 2: Nếu cắm sạc pin mà laptop vẫn không lên thì tháo pin ra cắm trực tiếp sạc vào máy bởi có thể do pin laptop của bạn bị hỏng nên điện không nạp cho laptop được khiến cho laptop Dell mở nguồn không lên.
  • Bước 3:  Lấy sạc pin laptop chính hãng khác và cắm thử vào laptop của bạn bởi có thể do sạc laptop của bạn bị hỏng.

nhan-sua-loi-laptop-dell-mo-nguon-khong-len-gia-sinh-vien-03

Nếu thực hiện cả 3 bước trên mà laptop Dell mở nguồn không lên thì có thể do lỗi chân cắm sạc trên Main bị đứt hoặc do lỗi nguồn vào Mainboard. Những lỗi này cần phải có chuyên môn mới có thể khắc phục được do đó mà bạn nên tới trung tâm Sửa laptop 24h để được kiểm tra và khắc phục lỗi chuyên nghiệp nhất.

Quyền lợi và ưu đãi của khách hàng khi sửa lỗi laptop Dell mở nguồn không lên tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa laptop Dell mở nguồn không lên tốt nhất. Tất cả quy trình được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối và giúp quý khách hàng yên tâm hơn, nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

nhan-sua-loi-laptop-dell-mo-nguon-khong-len-gia-sinh-vien-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi laptop Dell mở nguồn không lên tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành dài hạn, cam kết hàng chính hãng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cở bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt miễn phí, chúng tôi nhiệt tình và phục vụ quý khách hàng cả kênh online và trực tiếp tại trung tâm. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nhan-sua-loi-laptop-dell-mo-nguon-khong-len-gia-sinh-vien-05

 

nhan-sua-loi-laptop-dell-mo-nguon-khong-len-gia-sinh-vien-06

1900.29.29.79