Nhận sửa lỗi laptop không nhận chuột quang lấy liền 5 giây

Lượt xem: 405

Sửa laptop 24h Laptop của em sử dụng chuột quang, hôm nay đang dùng bình thường tự dưng chuột không hoạt động. Em có cắm lại nhưng được báo là laptop không nhận chuột, có cách sửa lỗi laptop không nhận chuột quang không ạ?

nhan-sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-quang-lay-lien-5-giay-01

Cách sửa lỗi laptop không nhận chuột quang

Trong quá trình sử dụng laptop bạn gặp phải tình trạng laptop không nhận chuột quang, không click được trái hoặc phải… làm ảnh hưởng tới thao tác sử dụng laptop. Dưới đây là cách sửa lỗi laptop không nhận chuột quang Sửa laptop 24h chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé:

nhan-sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-quang-lay-lien-5-giay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Cách 1: Reset lại máy: Khi gặp phải tình trạng laptop không nhận chuột quang bạn nên reset lại máy đây là cách nhanh chóng có thể khắc phục được lỗi này.
  • Cách 2: Rút ra cắm vào cổng USB khác: Có thể cổng USB bạn cắm chuột đã bị hỏng do đó mà bạn thử cắm vào cổng USB khác có thể sẽ giúp chuột của bạn sử dụng được.
  • Cách 3: Quét virus: Laptop của bạn có thể đã bị virus chặn kết nối hoặc gây hỏng các file hệ thống làm cho laptop không hoạt động bình thường. Sử dụng cách sửa lỗi laptop không nhận chuột quang bằng việc quét virus cũng là cách được nhiều người dùng áp dụng.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả các sửa lỗi laptop không nhận chuột quang mà laptop vẫn không nhận chuột thì tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp.

nhan-sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-quang-lay-lien-5-giay-03

Những lợi ích khi sửa lỗi laptop không nhận chuột quang tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop không nhận chuột quang, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop … uy tín nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo gía sửa lỗi laptop không nhận chuột quang cho quý khách hàng.

nhan-sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-quang-lay-lien-5-giay-04

Đối với lỗi chuột laptop có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí. Trong trường hợp lỗi chuột laptop quá nặng không thể sửa chữa được Sửa laptop 24h sẽ tiến hành thay mới. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với quy trình sửa lỗi laptop không nhận chuột quang được thực hiện nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Ngoài ra nếu quý khách hàng thay chuột mới sẽ được MIỄN PHÍ cho phí lắp đặt.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá sửa lỗi laptop không nhận chuột quang tốt nhất. Nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop … Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

nhan-sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-quang-lay-lien-5-giay-05

 

nhan-sua-loi-laptop-khong-nhan-chuot-quang-lay-lien-5-giay-06

1900.29.29.79