Nhận sửa lỗi laptop không nhận USB, ngoại vi lấy liền TPHCM

Lượt xem: 196

Sửa laptop 24h USB là một trong những thiết bị thông dụng được nhiều người dùng sử dụng nhất với các mục đích khác nhau như lưu trữ dữ liệu, cài đặt hệ điều hành… Trong quá trình sử dụng USB nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop không nhận USB mà không biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào. Dưới dây là 2 trường hợp nhận biết lỗi mà Sửa laptop 24h chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

nhan-sua-loi-laptop-khong-nhan-usb-ngoai-vi-lay-lien-tphcm-01

  1.  Lỗi tiếp xúc

Bạn cắm USB vào laptop nhưng không nhận diện được thì rất có thể do cổng USB bị bụi bẩn hoặc các điểm tiếp xúc không được tốt do bị han rỉ làm cho laptop không nhận USB. Để khắc phục tình trạng này bạn đổi cổng USB khác và vệ sinh sạch cổng USB đó, ngoài ra cắm thử USB sang laptop khác để kiểm tra. Bạn có thể vào Bios của máy và xem mục USB có bị Disable không nếu có thì chuyển sang thành Enable là xong.

nhan-sua-loi-laptop-khong-nhan-usb-ngoai-vi-lay-lien-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Lỗi Do Hệ Điều Hành

Thông thường các trình điều khiển USB bị Disable và trình điều khiển USB bị lỗi, chưa đặt Letter and Path cho USB. Bạn có thể khắc phục bằng các bước dưới đây:

  • Bước 1: Cắm USB vào. Tên màn hình Desktop bạn click chuột phải vào computer, rồi chọn Manage sau đó chọn Device Manager.
  • Bước 2: Ở giao diện chính của Device Manager sẽ có tất cả các thiết bị USB gắn ngoài được hiển thị.
  • Bước 3: Click chuột phải vào lần lượt từng thiết bị ở vùng 2 (USB Composite Device, USB Root Hub) và Uninstall toàn bộ.
  • Bước 4: Chọn OK để xóa Driver của thiết bị, sau đó rút USB ra và cắm lại, laptop của bạn sẽ tự động cài đặt lại Driver.
  • Bước 5: Nếu click chọn Disk Management mà thấy ổ đĩa USB không có nhãn như HDD của laptop thì click chuột phải vào ổ USB và chọn Change Drive Letter and Paths…
  • Bước 6: Chọn Add… và chọn ở Letter cho ổ USB có thể là G, H, I, K… rồi nhấn chọn OK.
  • Bước 7: Kiểm tra xem USB đã nhận được chưa bằng cách vào start run và nhập regedit sau đó nhấn Enter. Kiểm tra có 2 key 4D36E980-E325-11CE-BFC1-08002BE10318 và 4D36E967-E325-11CE-BFC1-08002BE10318 thì xóa đi và khởi động lại laptop. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước khắc phục laptop không nhận USB.

nhan-sua-loi-laptop-khong-nhan-usb-ngoai-vi-lay-lien-tphcm-02

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop không nhận USB tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục laptop không nhận USB thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Mọi quy trình khắc phục laptop không nhận USB được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp quý khách hàng không phải để laptop qua đêm không làm cho công việc bị ảnh hưởng.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, Sửa laptop 24h luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng nhằm xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

nhan-sua-loi-laptop-khong-nhan-usb-ngoai-vi-lay-lien-tphcm-06

1900.29.29.79