Nhận sửa lỗi màn hình laptop sony vaio bị tối lấy ngay

Lượt xem: 611

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop sonyvaio, khi bật nguồn lên thì vẫn thấy tiếng nguồn khởi động mà màn hình lại bị tối,  không thấy lên hình. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới màn hình laptop sony vaio bị tối? Cách khắc phục như thế nào?

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-sony-vaio-bi-toi-lay-ngay-01

Nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop sony vaio bị tối

Hầu hết người tiêu dùng hiện nay đang gặp tình trạng màn hình laptop sony vaio bị tối nhưng không biết nguyên nhân tại sao. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản mà Sửa laptop 24h chia sẻ giúp bạn biết được cách khắc phục khi gặp tình trạng này.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop sony vaio bị tối giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-sony-vaio-bi-toi-lay-ngay-02

  • Đèn cao áp của màn hình bị hỏng:  Đây là nguyên nhân mà hầu hết laptop top gặp phải, dẫn tới tình trạng màn hình laptop sony vaio bị tối.
  • Vỉ cao áp hoạt động kém:  Nó là nơi tạo điện áp để cho bong cao áp sáng được, nếu như vỉ cao áp hoạt động kém thì làm cho màn hình laptop sony vaio bị tối
  • Cáp màn hình bị lỏng, hỏng : Với nhiệm vụ truyền tín hiệu từ Mainboard lên vỉ cao áp do cáp tín hiệu đảm nhận. Nếu như cáp tín hiệu bị đứt sẽ không có điện áp cung cấp làm cho màn hình laptop sony vaio bị tối.
  • Trong quá trình sử dụng vô tình làm rơi laptop, hoặc va đập mạnh khiến cho màn hình bị rơi vỡ gây ra hiện tượng màn hình laptop sony vaio bị tối

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-sony-vaio-bi-toi-lay-ngay-03

Ngoài ra tuổi thọ của màn hình trung bình từ 3 - 4 năm, nếu trong thời gian sử dụng lâu dài sẽ khiến cho màn hình bị yếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng màn hình laptop sony vaio bị tối. Khi gặp tình trạng này cách tốt nhất người dùng nên mang laptop đến trung tâm sửa chữa uy tín để được sửa chữa và thay thế nhằm đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop sony vaio bị tối lấy ngay

Sửa laptop 24h là đơn vị chuyên cung cấp và thay màn hình laptop sony vaio bị tối  uy tín nhất hiện nay, chúng tôi chung cấp dịch vụ thay màn hình laptop lấy ngay cho quý khách hàng có nhu cầu cần gấp để đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-sony-vaio-bi-toi-lay-ngay-04

Ngoài ra Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như: Thay thế và sửa lỗi màn hình laptop sony vaio bị tối cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop…  phục vụ tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa màn hình laptop sony vaio bị tối sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop vaio đều miễn phí.

Moi quy trình thay màn hình laptop sony vaio bị tối được đội ngũ nhân viên thực hiện dưới sự quan sát của quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Quy trình thay màn hình laptop sony vaio bị tối tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop sony vaio bị tối

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-sony-vaio-bi-toi-lay-ngay-05

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu do đó mà chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng ở Hồ Chí Minh.

 

nhan-sua-loi-man-hinh-laptop-sony-vaio-bi-toi-lay-ngay-07

 

1900.29.29.79