Nhận sửa lỗi quạt chip laptop kêu to lấy ngay giá cực rẻ

Lượt xem: 288

Sửa laptop 24h Quạt chip laptop sử dụng sau 1 thời gian nếu không được bảo trì đúng cách thì quạt chip sẽ xuống cấp, không thể tản nhiệt được cho laptop khiến cho quạt chip laptop kêu to, máy nóng, tự động tắt nguồn… Lúc này người dùng cần phải mang laptop tới địa chỉ uy tín để khắc phục lỗi đảm bảo chất lượng tốt nhất.

nhan-sua-loi-quat-chip-laptop-keu-to-lay-ngay-gia-cuc-re-01

Vì sao quạt chip laptop kêu to

Là linh kiện quan trọng trong laptop quạt chip laptop sẽ hoạt động ngay khi bạn khởi nguồn với tác dụng đẩy hơi nóng ra ngoài và làm dịu mát các linh kiện phần cứng quan trọng cho laptop hoạt động mượt hơn. Khi gặp lỗi quạt chip laptop kêu to thì có tới 90 % nguyên nhân gây ra lỗi là do người dùng sử dụng laptop chưa đúng cách và chỉ 10% lỗi do nhà sản xuất.

nhan-sua-loi-quat-chip-laptop-keu-to-lay-ngay-gia-cuc-re-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Việc vệ sinh laptop theo định kỳ rất quan trọng và ít nhất là nên vệ sinh 6 tháng 1 lần, nếu như laptop của bạn không được vệ sinh thường xuyên bụi bẩn sẽ bám vào cánh quạt chip laptop và lâu ngày sẽ khiến cho laptop phải hoạt động hết công suất dẫn tới tình trạng quạt chip laptop kêu to. Người dùng không có am hiểu về máy tính nhưng khi laptop bị lỗi đã tự ý tháo máy và lắp máy không đúng dẫn tới laptop vẫn quay nhưng nóng máy.

nhan-sua-loi-quat-chip-laptop-keu-to-lay-ngay-gia-cuc-re-03

Có thể nhiều bạn chưa biết lớp vỏ laptop được cách nhiệt rất tốt, do đó mà nhiều khi bạn không nhận ra khi  laptop đang hoạt động xem bên trong laptop tỏa ra nhiệt lượng như thế nào. Trong trường hợp laptop không đẩy được hơi nóng ra ngoài thì  sẽ khiến cho các linh kiện bị nung chảy gây chế các linh kiện quan trọng làm cho công việc bị ảnh hưởng.

Những lợi ích khi sửa lỗi quạt chip laptop kêu to tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn khuyên quý khách hàng cần phải quan tâm tới quạt laptop và hỗ trợ tản nhiệt tối đa cho laptop. Khi bạn muốn sửa lỗi quạt chip laptop kêu to tại Sửa laptop 24h chúng tôi có dầy đủ các loại quạt chip laptop hiện nay nhằm đáp ứng tới 99 % mã hàng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết giá cả luôn phải chăng đảm bảo chất lượng tốt nhất với linh kiện chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

nhan-sua-loi-quat-chip-laptop-keu-to-lay-ngay-gia-cuc-re-04

Sau khi sửa lỗi quạt chip laptop kêu to tại Sửa laptop 24h bạn sẽ thấy quạt laptop chạy cực êm, đủ số vòng giúp cho laptop tản nhiệt cực tốt. Ngoài ra quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích khi đến với Sửa laptop 24h như:

  • Quy trình chuyên nghiệp nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn trong nghề sẽ giúp khắc phục lỗi nhanh chóng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Sửa laptop 24h cam kết không tráo đổi linh kiện, cố tình báo giá để tăng tiền và nếu phát hiện trường hợp nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.
  • Giá sửa quạt chip laptop kêu to luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, 1 ĐỔI 1 trong thời gian sớm nhất nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

Sửa laptop 24h còn có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đặc biệt khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ luôn có mức giá sửa lỗi quạt chip laptop kêu to tốt nhất, Sửa laptop 24h luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nhan-sua-loi-quat-chip-laptop-keu-to-lay-ngay-gia-cuc-re-05

 

nhan-sua-loi-quat-chip-laptop-keu-to-lay-ngay-gia-cuc-re-06

1900.29.29.79