Nhận sửa lỗi quạt gió laptop Asus kêu to êm lại như Mới

Lượt xem: 275

Sửa laptop 24h Laptop Asus của em dạo gần đây có tiếng kêu rất to, máy còn bị nóng và thì thoảng tắt nguồn đột ngột. Em đang ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa lỗi quạt gió laptop Asus kêu to không ạ, rất mong được tư vấn ạ!

nhan-sua-loi-quat-gio-laptop-asus-keu-to-em-lai-nhu-moi-01

Nguyên nhân khiến quạt gió laptop Asus kêu to

Quạt gió có vai trò quan trọng không chỉ dòng laptop Asus mà tất cả các hãng laptop khác, nó có tác dụng đẩy hơi nóng ra ngoài khi laptop hoạt động giúp bảo vệ các linh kiện quan trọng như CPU, VGA, Chipset… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng laptop Asus nhiều người dùng gặp phải tình trạng quạt gió laptop Asus kêu to khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản gây ra lỗi quạt gió laptop Asus kêu to mà Sửa laptop 24h đã chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

nhan-sua-loi-quat-gio-laptop-asus-keu-to-em-lai-nhu-moi-01

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Do bụi bẩn bám vào: Sử dụng laptop lâu ngày với môi trường bụi bẩn mà không được vệ sinh thường xuyên khiến cho bụi bám vào cánh quạt làm cho quạt mất cân bằng và nặng cánh là nguyên nhân gây ra tình trạng quạt gió laptop Asus kêu to.
  • Quạt gió laptop bị hỏng: Người dùng hay có thói quen để nghiêng laptop mỗi khi xem phim hoặc nghe nhạc, khi cánh quạt bị nghiêng sẽ làm ảnh hưởng tới cánh quạt không được cân bằng và dễ bị va đập vào phần cứng khác khiến cho quạt gió laptop Asus kêu to.
  • Do keo tản nhiệt: Laptop Asus sử dụng lâu ngày đã bị khô keo đây là nguyên nhân khiến cho quạt gió laptop Asus kêu to.

nhan-sua-loi-quat-gio-laptop-asus-keu-to-em-lai-nhu-moi-03

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác nữa khiến cho quạt gió laptop Asus kêu to và máy nóng gây ảnh hưởng tới các linh kiện quan trọng khác trong laptop. Cách khắc phục tốt nhất là người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi quạt gió laptop Asus kêu to tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Hồ Chí Minh, tại đây bạn sẽ được đảm bảo giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất. Đặc biệt Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho khách hàng, đối với khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… những cửa hàng nhỏ lẻ và khách hàng thường xuyên sẽ luôn có mức giá sửa lỗi quạt gió laptop Asus kêu to tốt nhất.

nhan-sua-loi-quat-gio-laptop-asus-keu-to-em-lai-nhu-moi-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn mua được sản phẩm chất lượng cũng như khắc phục lỗi quạt gió laptop Asus kêu to một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bởi Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ thực hiện mọi quy trình sửa chữa nhanh chóng, bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Sửa laptop 24h cung cấp đều đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo chính sách bảo hành dài hạn. Đặc biệt là 1ĐỔI 1 trong trường hợp phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Sửa laptop 24h có bề dày trong hoạt động kinh doanh buôn bán và sửa chữa các sản phẩm laptop thực sự đã đem tới sự tin cậy và hài lòng dành cho khách hàng luôn đảm bảo lợi ích tối đa nhằm phục vụ khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nhan-sua-loi-quat-gio-laptop-asus-keu-to-em-lai-nhu-moi-05

 

nhan-sua-loi-quat-gio-laptop-asus-keu-to-em-lai-nhu-moi-06

1900.29.29.79