Nhận sửa lỗi quạt laptop kêu ù ù nhanh lấy liền tại HCM

Lượt xem: 343

Sửa laptop 24h Laptop của em dạo gần đây có tiếng kêu ù ù mỗi khi sử dụng laptop, em có tìm hiểu thì được biết do quạt laptop của em đang có vấn đề. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa lỗi quạt laptop kêu ù ù không ạ, rất mong được tư vấn ạ!

nhan-sua-loi-quat-laptop-keu-u-u-nhanh-lay-lien-tai-hcm-01

Nguyên nhân khiến quạt laptop kêu ù ù

Quạt laptop là linh kiện quan trọng nó có nhiệm vụ đẩy hơi nóng ra ngoài khi laptop hoạt động. Nếu trong quá trình sử dụng bạn thấy quạt laptop kêu ù ù thì cần phải khắc phục ngay nếu không sẽ gây ảnh hưởng tới các linh kiện quan trọng khác trong laptop. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản làm cho quạt laptop kêu ù ù mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

nhan-sua-loi-quat-laptop-keu-u-u-nhanh-lay-lien-tai-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Không vệ sinh laptop theo định kỳ 6 tháng 1 lần khiến bụi bẩn  bám ngày càng nhiều làm cho hệ thống tản nhiệt ở bên trong không hoạt động tốt và phải hoạt động hết công suất làm cho quạt laptop kêu ù ù.
  • Quạt lâu ngay không được tra dầu dẫn tới quạt laptop kêu ù ù
  • Tháo lắp quạt sai cách khiến cho quạt vẫn quay nhưng không đẩy được hơi nóng ra ngoài và tiến quạt laptop kêu ù ù.

Mặc dù quạt laptop không ảnh hưởng trực tiếp tới các linh quan trọng, nhưng nếu như bạn phát hiện dấu hiệu quạt laptop kêu ù ù mà không sửa chữa sẽ làm cho nhiệt lượng không thoát ra được gây ra tình trạng nóng máy, CPU bị ảnh hưởng và bị treo làm tắt nguồn đột ngột. Do đó mà cần phải sửa lỗi quạt laptop kêu ù ù tại địa chỉ uy tín khi phát hiện lỗi.

nhan-sua-loi-quat-laptop-keu-u-u-nhanh-lay-lien-tai-hcm-03

Sửa laptop 24h khắc phục lỗi quạt laptop kêu ù ù chuyên nghiệp

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết sau khi sửa lỗi quạt laptop kêu ù ù laptop của bạn sẽ giảm tiếng ồn, nhiệt độ cũng giảm rõ rệt nhằm bảo vệ các linh kiện quan trọng trong laptop khỏi nhiệt độ được tốt nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h sẽ thực hiện sửa lỗi quạt laptop kêu ù ù nhanh chóng và chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

nhan-sua-loi-quat-laptop-keu-u-u-nhanh-lay-lien-tai-hcm-04

Tất cả mọi quy trình sửa quạt laptop kêu ù ù được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng.

Sửa laptop 24h khuyên bạn nên vệ sinh laptop thường xuyên theo định kỳ và khách hàng có thể giảm nhiệt lượng từ quạt tản nhiệt bằng cách gắn đế tản nhiệt để hỗ trợ tối đa việc tản nhiệt. Tuyệt đối không đặt laptop lên gối, nệm… sẽ khiến cho nhiệt lượng không thoát ra ngoài được. Khi sửa lỗi quạt laptop kêu ù ù tại Sửa laptop 24h quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nhan-sua-loi-quat-laptop-keu-u-u-nhanh-lay-lien-tai-hcm-05

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

nhan-sua-loi-quat-laptop-keu-u-u-nhanh-lay-lien-tai-hcm-06

1900.29.29.79