Nhận sửa lỗi quạt laptop Vaio kêu to lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 239

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop Vaio, dạo gần đây laptop của em kêu rất to khi hoạt động, em có tìm hiểu thì được biết lỗi là do quạt laptop bị hỏng. Vậy ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa lỗi quạt laptop Vaio kêu to không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

nhan-sua-loi-quat-laptop-vaio-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-01

Tìm hiểu về lỗi quạt laptop Vaio kêu to

Laptop Vaio là một trong những hãng laptop có chỗ đứng vững mạnh tại thị trường công nghệ ở Việt Nam, các sản phẩm của Vaio đáp ứng đối tượng người dùng là các doanh nghiệp nhằm phục vụ công việc hiệu quả và nhanh chóng. Laptop Vaio sau 1 thời gian sử dụng gặp phải vấn đề quạt laptop Vaio kêu to khiến cho việc sử dụng laptop bị ảnh hưởng.

nhan-sua-loi-quat-laptop-vaio-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Thông thường tuổi thọ của quạt laptop là từ 3 – 5 năm, tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng mà tuổi thọ có thể tăng hoặc giảm, bởi lỗi quạt laptop Vaio kêu to nguyên nhân chính là do người dùng sử dụng không đúng cách, chỉ có phần phần nhỏ là do nhà sản xuất. Quạt laptop mặc dù không phải là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm nhưng nó lại rất cần thiết giúp bảo đảm tuổi thọ của laptop và giúp cho laptop hoạt động mượt hơn.

Khi quạt laptop Vaio kêu to nó có thể sẽ làm ảnh hưởng tới csac phần cứng quan trọng khác của laptop là CPU, VGA, Chipset… chính vì thế mà cần phải khắc phục lỗi nhanh chóng tại địa chỉ uy tín để giúp bảo vệ các linh kiện quan trọng và kéo dài tuổi thọ của laptop được tốt nhất.

nhan-sua-loi-quat-laptop-vaio-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-03

Quy trình sửa lỗi quạt laptop Vaio kêu to tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa lỗi quạt laptop Vaio kêu to, mua bán linh kiện laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại từ các nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản giúp phục vụ tốt nhất nhu cầu sửa chữa và thay mới của khách hàng nhằm giảm thiểu rủi ro trong sửa chữa và giảm chi phí đáng kể với quy trình chuyên nghiệp như sau:

nhan-sua-loi-quat-laptop-vaio-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-04

  • Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng quát tình trạng laptop của khách hàng
  • Xác định vấn đề mà laptop của bạn đang gặp phải
  • Thông báo tình trạng máy cũng như tư vấn phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng.
  • Nếu quý khách hàng đồng ý sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn ký tên lên các linh kiện bên trong để tránh trường hợp các linh kiện quan trọng bị thất lạc.
  • Viết biên nhận cho khách hàng và lưu lại thông tin của khách
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao cùng với máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa lỗi quạt laptop Vaio kêu to nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Sau khi hoàn tất việc sửa chữa khách hàng sẽ cùng với nhân viên test máy
  • Nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành, tiến hành thanh toán và bàn giao lại máy.

Sửa laptop 24h luôn cam kết các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng và dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn tham khảo giá sửa lỗi quạt laptop Vaio kêu to tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nhan-sua-loi-quat-laptop-vaio-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-05

 

nhan-sua-loi-quat-laptop-vaio-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79