Nhận sửa Main laptop Asus X201 uy tín chính hãng

Lượt xem: 319

Sửa laptop 24h Laptop Asus X201 của mình bị hỏng Main, mình đang ở Hồ Chí Minh có cửa hàng nhận sửa Main laptop Asus X201 uy tín không ạ? Rất mong được tư vấn !

nhan-sua-main-laptop-asus-x201-uy-tin-chinh-hang-01

Khi nào cần sửa Main laptop Asus X201

Mainboard (bo mạch chủ) là linh kiện quan trọng nhất của laptop, Main có chứa các IC điều khiển, CPU, khe cắm RAM… bao gồm những thành phần quyết định đến mọi hoạt động của laptop. Tình trạng Main bị chết đột ngột trong quá trình sử dụng laptop xảy ra rất nhiều, có tới 90% là do người dùng không biết sử dụng đúng cách khiến cho nhiệt độ trong laptop không được ổn định gây ra laptop bị nóng đột ngột làm cho Main bị hỏng.

nhan-sua-main-laptop-asus-x201-uy-tin-chinh-hang-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có nhiều dấu hiệu cho thấy Main laptop bị hỏng như chập cháy IC, chết các chịp quan trọng trong Main như là chip Bắc hoặc do Main bị thủng… thông thường khi Main bị hỏng thì sửa chữa là phương pháp mà nhiều người dùng lựa chọn nhất. Còn trong trường hợp thay Main mới khi mà lỗi rất nặng không thể khắc phục được. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý tới địa chỉ sửa Main laptop Asus X201 bởi vì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất, nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy tại những địa chỉ không uy tín. Do đó mà nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp khi Main laptop bị hỏng.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa Main laptop Asus X201 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với Sửa laptop 24h.

nhan-sua-main-laptop-asus-x201-uy-tin-chinh-hang-03

Sửa laptop 24h nhận sửa Main laptop Asus X201 tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h đã nhận sửa Main laptop Asus X201 cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa Main laptop Asus X201 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Chỉ khoảng thời gian ngắn chờ đợi Main laptop sẽ được sửa chữa nhanh chóng không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

nhan-sua-main-laptop-asus-x201-uy-tin-chinh-hang-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên sẽ có mức giá sửa Main laptop Asus X201 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng khi sửa Main laptop Asus X201 không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

nhan-sua-main-laptop-asus-x201-uy-tin-chinh-hang-05

 

nhan-sua-main-laptop-asus-x201-uy-tin-chinh-hang-06

1900.29.29.79