Nhận sửa màn hình máy tính ICD lấy ngay 15 phút HCM

Lượt xem: 318

Sửa laptop 24h Màn hình máy tính của mình đang bị hỏng, do công việc cần phải sử dụng máy tính liên tục nên muốn sửa màn hình máy tính ICD lấy ngay. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng không ạ? Rất mong được tư vấn!

nhan-sua-man-hinh-may-tinh-icd-lay-ngay-15-phut-hcm-01

Khi nào cần sửa màn hình máy tính ICD

Ngày nay máy tính là thiết bị không thể thiếu đối với người dùng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Trong quá trình sử dụng máy tính nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hình máy tính ICD bị hỏng như xuất hiện đường kẻ sọc, bị mất màu… khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Điều quan tâm của người dùng là địa chỉ nào nhận sửa màn hình máy tính ICD uy tín, bởi vì đã có rất nhiều trường hợp bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ ở những đơn vị không uy tín khiến cho người dùng hoang mang.

nhan-sua-man-hinh-may-tinh-icd-lay-ngay-15-phut-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng nhận sửa màn hình máy tính ICD tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do đó mà khi màn hình máy tính ICD bị hỏng bạn nên tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa màn hình máy tính ICD lấy ngay tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM, thay màn hình laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất cho quý khách hàng.

nhan-sua-man-hinh-may-tinh-icd-lay-ngay-15-phut-hcm-03

Sửa laptop 24h nhận sửa màn hình máy tính ICD tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa màn hình máy tính ICD cho quý khách hàng. Đối với lỗi nhẹ có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí, trường hợp cần phải thay màn hình mới Sửa laptop 24h sẽ tư vấn và báo giá cụ thể và thực hiện quy trình thay thế một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

nhan-sua-man-hinh-may-tinh-icd-lay-ngay-15-phut-hcm-04

Tất cả mọi quy trình sửa màn hình máy tính ICD được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa màn hình máy tính ICD tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tham khảo giá về sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

nhan-sua-man-hinh-may-tinh-icd-lay-ngay-15-phut-hcm-05

 

nhan-sua-man-hinh-may-tinh-icd-lay-ngay-15-phut-hcm-06

1900.29.29.79