Nhận sửa ngay 15 phút bàn phím laptop bị chập giá rẻ HCM

Lượt xem: 231

Sửa laptop 24h Do vô tình em làm đổ nước vào bàn phím nên giờ có một số phím sử dụng được có phím lại không, khi bật nguồn lên thì có tiếng kêu tít tít kéo dài. Em có tham khảo thì được biết do bàn phím laptop bị chập nên gây ra hiện tượng trên. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa chữa laptop lấy ngay không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

nhan-sua-ngay-15-phut-ban-phim-laptop-bi-chap-gia-re-hcm-01

Nguyên nhân khiến bàn phím laptop bị chập

Bàn phím là linh kiện mà người dùng tiếp xúc và thao tác nhiều nhất. Nếu như công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng tới con số và đánh văn bản thì trường hợp bàn phím laptop bị chập là điều thường xảy ra. Thông thường tuổi thọ của bàn phím là từ 3 – 5 năm, còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà tuổi thọ có thể kéo dài hoặc là giảm bớt.

nhan-sua-ngay-15-phut-ban-phim-laptop-bi-chap-gia-re-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bàn phím laptop bị chập như là: Do quá trình sử dụng lâu dài mạch điện bàn phím đã bị ô xy hóa dẫn tới hiện tượng bị chập phím, do vô tình làm đổ nước hoặc những chất lỏng và bàn phím, cũng có thể do môi trường làm việc ở những nơi có độ ẩm cao cũng là nguyên nhân khiến cho bàn phím laptop bị chập. Khi gặp dấu hiệu lỗi bàn phím người dùng cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi bàn phím laptop bị chập, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp ổ cứng laptop… lấy ngay tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi bàn phím laptop bị chập lấy ngay tại Hồ Chí Minh

nhan-sua-ngay-15-phut-ban-phim-laptop-bi-chap-gia-re-hcm-03

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi bàn phím laptop bị chập tốt nhất cho quý khách hàng. Trong quá trình kiểm tra lỗi nếu như bàn phím bị chập một vài phím và lỗi nhẹ có thể khắc phục được chúng tôi sẽ sửa chữa để giảm chi phí. Tuy nhiên nếu như lỗi nặng và bàn phím được kết nối liền mạch do đó mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án thay mới nếu quý khách hàng đồng ý mọi thao tác sẽ được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

nhan-sua-ngay-15-phut-ban-phim-laptop-bi-chap-gia-re-hcm-04

Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi lỗi bàn phím laptop bị chập sẽ được khắc phục nhanh chóng bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Quy trình sửa lỗi bàn phím laptop bị chập được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Giá sửa lỗi bàn phím laptop bị chập luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn cam kết tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

nhan-sua-ngay-15-phut-ban-phim-laptop-bi-chap-gia-re-hcm-05

 

nhan-sua-ngay-15-phut-ban-phim-laptop-bi-chap-gia-re-hcm-06

1900.29.29.79