Nhận sửa ổ cứng laptop bị Bad tại Hồ Chí Minh 10 phút

Lượt xem: 352

Sửa laptop 24h Ổ cứng là một trong những bộ phận quan trọng của laptop, theo thời gian sử dụng lâu dài bạn có thể gặp nhiều lỗi liên quan tới ổ cứng, một trong những lỗi nguye hiểm nhất là lỗi Bab . Vậy những dấu hiệu nào nhận biết ổ cứng laptop bị Bad và địa chỉ nào nhận sửa ổ cứng laptop bị Bad. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

nhan-sua-o-cung-laptop-bi-bad-tai-ho-chi-minh-10-phut-01

Những dấu hiệu nhận biết ổ cứng laptop bị Bad

Ổ cứng laptop bị Bad hay còn gọi là Bad Sector là một trong những thuật ngữ để chỉ sự hư hỏng của một khoảng đĩa nào đó ở trong ổ cứng khiến cho nó không thể đọc hoặc ghi được gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy ổ cứng của bạn đã bị Bad.

nhan-sua-o-cung-laptop-bi-bad-tai-ho-chi-minh-10-phut-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Laptop của bạn không thể truy cập vào một phần vùng hoặc vào bất kỳ thư mục nào của máy tính
  • Laptop bị treo tạm thời khi đang làm việc trong DOS, bạn không tiến hành Ghot máy tính được.
  • Trong quá trình Format ổ cứng laptop sẽ báo lỗi Bad Track 0- Disk Unsable
  • Khi bạn đang chạy ứng dụng nào đó thì xuất hiện thông báo như: Error reading data on driver C:, Retry ,Abort, Ignore ,Fail… Thông báo này cho biết là dữ liệu ở một vùng nào đó trên ổ cứng của máy đã bị lỗi và không còn đọc, ghi được.
  • Nếu như đang chạy chương trình mà phát hiện lỗi bad ổ cứng như là: Windows Surface Scanner, HD Tune… thì phần mềm sẽ báo ổ cứng bị Bad.

nhan-sua-o-cung-laptop-bi-bad-tai-ho-chi-minh-10-phut-03

Khi ổ cứng của bạn bị Bad tốt nhất nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa ổ cứng laptop bị Bad tốt nhất. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý tháo lắp máy tại nhà khi không có chuyên môn, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho lỗi nặng hơn làm cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h nhận sửa ổ cứng laptop bị Bad tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa ổ cứng laptop bị Bad, mua bán laptop, sửa chữa laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện sẽ được thay mới đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

nhan-sua-o-cung-laptop-bi-bad-tai-ho-chi-minh-10-phut-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa ổ cứng laptop bị Bad một cách nhanh chóng cho quý khách hàng. Chỉ mất thời gian ngắn chờ đợi và không cần phải để máy qua đêm bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa ổ cứng laptop bị Bad chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Mọi thao tác được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn khi sửa ổ cứng laptop bị Bad tại Sửa laptop 24h, trong thời gian bảo hành mà có lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

nhan-sua-o-cung-laptop-bi-bad-tai-ho-chi-minh-10-phut-05

 

nhan-sua-o-cung-laptop-bi-bad-tai-ho-chi-minh-10-phut-06

1900.29.29.79