Nhận sửa ổ cứng laptop hỏng cơ tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 431

Sửa laptop 24h Laptop của em bị hỏng ổ cứng, em có tìm hiểu lỗi trên mạng thì biết ổ cứng của em bị hỏng cơ. Em đang ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa ổ cứng laptop hỏng cơ không ạ?

nhan-sua-o-cung-laptop-hong-co-tai-ho-chi-minh-01

Cách nhận biết ổ cứng laptop bị hỏng cơ

Ổ cứng là một trong những linh kiện quan trọng của laptop bởi nó lưu trữ tất cả những dữ liệu của người dùng. Trong quá trình sử dụng laptop nếu bạn thấy ổ phát ra tiếng kê lạch cạch, phát ra tiếng kêu do cọ sát gây ra và nếu sờ tay vào ổ cứng không thấy dung nhẹ thì chứng tỏ ổ cứng laptop của bạn bị hỏng cơ.

nhan-sua-o-cung-laptop-hong-co-tai-ho-chi-minh-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới ổ cứng bị hỏng cơ là do ổ cứng bị va đập có thể bạn vô tình làm rơi ổ cứng khiến cho ổ cứng bị hỏng. Hoặc tuổi thọ của ổ cứng không cao nếu trong thời gian sử dụng lâu dài không được thay ổ cứng mới sẽ khiến cho ổ cứng bị hỏng cơ. Được coi là linh kiện lưu trữ dữ liệu của laptop nếu ổ cứng bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn, tốt nhất nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa ổ cứng laptop hỏng cơ một cách tốt nhất.

nhan-sua-o-cung-laptop-hong-co-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa ổ cứng laptop hỏng cơ chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, với dữ liệu được bảo mật tuyệt đối. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận sửa ổ cứng laptop hỏng cơ cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa ổ cứng laptop hỏng cơ tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn sửa ổ cứng laptop hỏng cơ một cách nhanh chóng. Tất cả ổ cứng khi được thay mới đều có tem bảo hành đảm bảo chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Với quy trình sửa ổ cứng laptop hỏng cơ được thực hiện nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng và bạn cũng không phải để máy qua đêm giúp công việc không bị ảnh hưởng.

nhan-sua-o-cung-laptop-hong-co-tai-ho-chi-minh-04

Thao tác sửa ổ cứng laptop hỏng cơ diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp bị thay lại ổ cứng cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách thường xuyên và cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa ổ cứng laptop hỏng cơ tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Chế độ bảo hành dài hạn từ 12 – 24 tháng, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng không đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Đến sửa ổ cứng laptop hỏng cơ tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ thấy hài lòng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

nhan-sua-o-cung-laptop-hong-co-tai-ho-chi-minh-05

 

nhan-sua-o-cung-laptop-hong-co-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79