Nhận sửa ổ cứng laptop thành phố Hồ Chí Minh

Lượt xem: 440

Sửa laptop 24h Ổ cứng laptop của bạn đang bị hỏng, bạn đang muốn sửa ổ cứng laptop thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết địa chỉ nào chính hãng. Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn giải đáp vấn đề này nhé!

nhan-sua-o-cung-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-01

Nhận sửa ổ cứng laptop thành phố Hồ Chí Minh

Ổ cứng là một trong những bộ phận quan trọng của laptop bởi nó lưu trữ toàn bộ thông tin và dữ liệu quạn trọng của bạn. Không giống như các linh kiện khác ổ cứng được các nhà sản xuất cung cấp khẳ năng linh hoạt, do đó mà khi ổ cứng bị lỗi người dùng có thể thay thế ổ cứng khác bất cứ lúc nào.

nhan-sua-o-cung-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Trong quá trình sử dụng laptop lâu dài người dùng hay gặp phải tình trạng ổ cứng bị hỏng gây ảnh hưởng tới việc sử dụng laptop. Đối với người dùng ở Hồ Chí Minh, khi ổ cứng bị hỏng cũng dễ dàng tìm được cửa hàng sửa chữa laptop, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy khó tìm một nơi sửa ổ cứng laptop thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng và uy tín thì hãy đến với Sửa laptop 24h. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi cam kết hoàn toàn về mặt chất lượng, các linh kiện luôn đảm bảo chính hãng với giá cả phải chăng và thái độ phục vụ nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

nhan-sua-o-cung-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-03

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu do đó mà chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi quý khách hàng có nhu cầu sửa ổ cứng laptop thành phố Hồ Chí Minh tại Sửa laptop 24h.

Những lợi ích khi sửa ổ cứng laptop thành phố Hồ Chí Minh tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa ổ cứng laptop thành phố Hồ Chí Minh cho quý khách hàng. Mọi thao tác sửa chữa được thực hiện nhanh chóng giúp quý khách hàng không phải chờ đợi lâu.

nhan-sua-o-cung-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-04

Ngoài ra mọi thao tác sửa ổ cứng laptop thành phố Hồ Chí Minh được diễn ra công khai dưới sự quan sát của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, giúp bạn không lo bị thay lại linh kiện cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu phát hiện bất kỳ trường hợp nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành khi quý khách hàng thay ổ cứng tại Sửa laptop 24h là từ 12 – 24 tháng, trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất, hoặc chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá sửa ổ cứng tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khác hàng có nhu cầu sửa ổ cứng laptop thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

nhan-sua-o-cung-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-05

 

nhan-sua-o-cung-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79