Nhận sửa sạc laptop Acer uy tín tại Hồ Chí Minh nhanh

Lượt xem: 383

Sửa laptop 24h Laptop của em bị đứt dây nối cục sạc nên không sạc được, vì là sạc đi theo máy nên em muốn mang sạc đi sửa mà không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa sạc laptop Acer uy tín ạ?

nhan-sua-sac-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-nhanh-01

Khi nào cần sửa sạc laptop Acer

Sạc laptop là thành phần không thể thiết của laptop, trong quá trình sử dụng người dùng thường xuyên cuốn dây rồi lại gỡ dây sạc ra khiến cho vị trí sát bộ biến áp có hiện tượng bị đứt ngầm dây, làm cho không sạc pin được gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Khi sạc laptop bị hỏng nhiều người dùng lo ngại nếu mua sạc laptop mới bên ngoài sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Hơn nữa nếu sạc pin laptop đi theo máy chính hãng sẽ tốt hơn nhiều so với việc mua phải sạc không đảm bảo do đó mà muốn sửa sạc laptop Acer ở địa chỉ tốt nhất.

nhan-sua-sac-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-nhanh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng nhận sửa sạc laptop Acer, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chính hãng và có tay nghề tốt. Nhiều người dùng đã gặp phải trường hợp sau thời gian ngắn sửa chữa sạc lại tiếp tục bị hỏng, điện áp từ sạc cung cấp không ổn định khiến cho pin nhanh bị chai và laptop bị giảm hiệu năng nhanh chóng. Do đó mà người dùng nên mang sạc laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa sạc laptop Acer tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa laptop, sửa sạc laptop Acer… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa sạc laptop Acer một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

nhan-sua-sac-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-nhanh-03

Sửa laptop 24h nhận sửa sạc laptop Acer tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thực hiện sửa sạc laptop Acer một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi lỗi sạc laptop sẽ được khắc phục nhanh chóng, bạn hoàn toàn không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Nếu như sạc laptop của bạn có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa sạc laptop Acer còn trong trường hợp cần thiết cần phải mua sạc mới Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn lựa chọn mua sạc laptop chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng trùng với thông số trên sạc zin của máy giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

nhan-sua-sac-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-nhanh-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên chúng tôi sẽ có mức giá sửa sạc laptop Acer tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. .. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa sạc laptop Acer tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

nhan-sua-sac-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-nhanh-05

 

nhan-sua-sac-laptop-acer-uy-tin-tai-ho-chi-minh-nhanh-06

1900.29.29.79