Nhận thay bàn phím Apple uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 496

Sửa laptop 24h  Bàn phím Apple của bạn đang bị liệt, bị chập phím. Bạn đang lo lắng không biết địa chỉ nào nhận thay bàn phím Apple giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Hãy để Sửa laptop 24h giải quyết vấn đề này cho bạn.

nhan-thay-ban-phim-apple-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay bàn phím Apple

Những sản phẩm đến từ Apple luôn nổi bật và là nguồn cảm hứng cho món đồ công nghệ, đặc biệt là bàn phím Apple được thiết kế độc đáo mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Apple các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-ban-phim-apple-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Bàn phím Apple luôn nhận được sự hài lòng từ phía người tiêu dùng với chất liệu nhôm bền vững chắc chắn, giúp cho bạn dễ dàng sử dụng và thể hiện được sự sang trọng đến không ngờ. Rất ít dòng laptop nào có thiết kế đẹp như Apple .

Là dòng sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật, tuy nhiên nếu như công việc của bạn thường xuyên phải làm việc trên laptop thì không thể tránh khỏi tình trạng bàn phím bị kẹt nút, chập phím, bị liệt. Trong những trường hợp như vậy việc cần làm là tìm đến địa chỉ uy tín để thay bàn phím Apple mới giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay bàn phím Apple uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo chính hãng 100% giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

nhan-thay-ban-phim-apple-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím Apple tại Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay bàn phím Apple tại Sửa laptop 24h sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá cả. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím Apple và tất cả các dòng laptop trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu chí của chúng tôi là Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng - Giá rẻ. Với thời gian thực hiện nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.

nhan-thay-ban-phim-apple-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Quy trình thay bàn phím Apple được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong công ty. Vì thế mà bạn không lo bị tráo đổi linh kiện, ăn cắp linh kiện như những đơn vị không uy tín khách. Quy trình thay bàn phím diễn ra như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Apple tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím Apple chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím Apple
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Apple tại nhà.

Những lợi ích khi thay bàn phím Apple tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu như phát hiện lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí, ngoài ra sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

nhan-thay-ban-phim-apple-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

Địa chỉ của công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện khi quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím Apple tại Sửa laptop 24h.

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

nhan-thay-ban-phim-apple-uy-tin-tai-ho-chi-minh-06

 

nhan-thay-ban-phim-apple-uy-tin-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79