Nhận thay bàn phím cho Macbook Air tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 471

Sửa laptop 24h  Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biết thay bàn phím cho Macbook Air chính hãng ở đâu Hồ Chí Minh. Bạn đang lo sợ thay phải đồ cũ, kém chất lượng. Đó là do bạn chưa biết tới chúng tôi. Sửa laptop 24h là công ty cung cấp và thay bàn phím cho Macbook Air uy tín chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh.

nhan-thay-ban-phim-cho-macbook-air-tai-ho-chi-minh-01

Thay bàn phím cho Macbook Air tại Hồ Chí Minh

Là một trong những dòng laptop được thiết kế vô cùng sang trọng, Macbook Air đã vượt xa các đối thủ của mình để khẳng định chỗ đứng vững trong lòng người tiêu dùng, từ chất lượng cho tới thiết kế, đặc biệt là bàn phím vừa thời trang lại sử dụng vô cùng dễ dàng.

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay bàn phím cho Macbook Air các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-ban-phim-cho-macbook-air-tai-ho-chi-minh-02

Tuy nhiên việc thay bàn phím cho Macbook Air lại khá phức tạp, bởi vì bàn phím được thiết kế nằm ở dưới mặt nhôm nguyên khối đòi hỏi cần phải có sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ mới đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Chính vì thế mà khi bàn phím bạn hỏng bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần phải mang tới trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được kiểm tra và thay mới.

Ở tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là công ty đứng đầu về lĩnh vực công nghệ, chúng tôi chuyên cung cấp và thay bàn phím cho Macbook Air chính hãng uy tín nhất. Luôn mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại trung tâm.

nhan-thay-ban-phim-cho-macbook-air-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h cam kết tất cả các bàn phím đều thay mới cho quý khách hàng, không thay lại đồ cũ, dùng hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp và uy tín của công ty lên hàng đầu. Vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Điểm cộng hoàn hảo khi thay bàn phím cho Macbook Air tại Sửa laptop 24h

Với uy tín đặt lên hàng đầu, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đặc biệt quý khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím cho Macbook Air, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop,mua bán và sửa chữa linh kiện laptop phục vụ tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

nhan-thay-ban-phim-cho-macbook-air-tai-ho-chi-minh-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí, hoặc đổi sản phẩm mới nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Quy trình thay bàn phím cho Macbook Air chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành theo các bước sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Macbook Air tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím cho Macbook Air chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím cho Macbook Air
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Macbook Air tại nhà.

nhan-thay-ban-phim-cho-macbook-air-tai-ho-chi-minh-05

Ngoài ra địa chỉ của công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím cho Macbook Air tại Sửa laptop 24h.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trong công ty, chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng  đặc biệt là khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

nhan-thay-ban-phim-cho-macbook-air-tai-ho-chi-minh-06

 

nhan-thay-ban-phim-cho-macbook-air-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79