Nhận thay bàn phím laptop Acer v5 471 lấy ngay cực rẻ

Lượt xem: 445

Sửa laptop 24h Em có con laptop Acer v5 471 bị liệt phím, do công việc phải cần tới máy tính nên muốn tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Acer v5 471 lấy ngay. Em đang ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

nhan-thay-ban-phim-laptop-acer-v5-471-lay-ngay-cuc-re-01

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Acer v5 471 lấy ngay

Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng, bạn đang muốn tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Acer v5 471 lấy ngay để công việc không bị gián đoạn, cũng như cảm thấy an tâm hơn khi không phải để máy tính ở tại cửa hàng sửa chữa lâu, bởi vì đa số người tiêu dùng thường lo ngại bị thay lại bàn phím cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, chính vì thế mà họ muốn tìm thay bàn phím lấy ngay.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer v5 471 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-acer-v5-471-lay-ngay-cuc-re-02

Ở tại Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng nhận thay bàn phím laptop Acer v5 471, tuy nhiêu không phải nơi nào cũng đảm bảo chính hãng cho quý khách hàng, biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Acer v5 471 lấy ngay cho khách hàng, bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, bàn phím sẽ được thay mới nhanh chóng.

Quy trình thay bàn phím laptop Acer v5 471 diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị tráo đổi linh kiện tốt, thay bàn phím cũ, ăn cắp đồ trong máy, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím laptop Acer v5 471 như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

nhan-thay-ban-phim-laptop-acer-v5-471-lay-ngay-cuc-re-03

Vì sao nên thay bàn phím laptop Acer v5 471 tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Acer v5 471 một cách chuyên nghiệp không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Ngoài ra chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi nếu có thể khắc phục được sẽ tiến hành sửa chữa để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

nhan-thay-ban-phim-laptop-acer-v5-471-lay-ngay-cuc-re-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Acer v5 471 tại công ty, nếu trong thời gian bảo hành mà lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 25% khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Acer v5 471 và 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.

nhan-thay-ban-phim-laptop-acer-v5-471-lay-ngay-cuc-re-05

Giá thay bàn phím laptop Acer v5 471 luôn rẻ hơn so với thị trường, Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng, tất cả sản phẩm và dịch vụ đều đảm bảo tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

nhan-thay-ban-phim-laptop-acer-v5-471-lay-ngay-cuc-re-06

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-acer-v5-471-lay-ngay-cuc-re-07

1900.29.29.79