Nhận thay bàn phím laptop Asus K46c lấy ngay chính hãng

Lượt xem: 512

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào nhận thay bàn phím laptop Asus K46c lấy ngay tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím chính hãng nhất, với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng.

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k46c-lay-ngay-chinh-hang-01

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Asus K46c lấy ngay

Bàn phím là một trong những thiết bị quan trọng của laptop, một bàn phím tốt sẽ giúp cho quá trình làm việc trên máy tính của bạn được tốt hơn.  Chính vì thế mà khi bàn phí laptop bị hỏng, điều quan tâm nhất của khách hàng là tìm địa chỉ nhận thay bàn phím laptop Asus K46c chính hãng, đặc biệt là đa số người tiêu dùng muốn được thay bàn phím lấy ngay, bởi họ lo ngại sẽ bị thay lại bàn phím cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus K46c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k46c-lay-ngay-chinh-hang-02

Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhận thay bàn phím laptop Asus K46c, tuy nhiên chỉ có trung tâm Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím lấy ngay, biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay bàn phím lấy ngay. Mọi quy trình thay bàn phím đều được diễn ra công khai  dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, bạn hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra Sửa laptop 24h còn cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Asus K46c tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng. Với quy trình  thay bàn phím diễn ra chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, bạn hoàn toàn không lo bị thay lại đồ cũ hoặc tráo đổi linh kiện như những đơn vị không uy tín khác.

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k46c-lay-ngay-chinh-hang-03

Vì sao nên thay bàn phím laptop Asus K46c tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và giá cả giúp bạn hiểu hơn về công ty.

Giá thay bàn phím laptop Asus K46c luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k46c-lay-ngay-chinh-hang-04

Quy trình thay bàn phím laptop Asus K46c được diễn ra công khai và chuyên nghiệp như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Asus K46c tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím laptop Asus K46c chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Asus K46c
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Asus K46c tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Địa điểm của công ty ở gần bến xe Miền Đông, thuận tiện khi quý khách hàng tới thay bàn phím laptop Asus K46c tại công ty.

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k46c-lay-ngay-chinh-hang-05

Sửa laptop 24h xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng dịch vụ của công ty,chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k46c-lay-ngay-chinh-hang-06

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k46c-lay-ngay-chinh-hang-07

1900.29.29.79