Nhận thay bàn phím laptop Asus K53s lấy ngay 5 giây

Lượt xem: 584

Sửa laptop 24h Em có con laptop Asus xách tay từ Nhật về, bàn phím nhiều ký tự mà toàn là tiếng Nhật nên không quen sử dụng. Em muốn hỏi là giờ muốn thay bàn phím laptop Asus K53s có được không ạ?

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k53s-lay-ngay-5-giay-01

Những điều nên biết khi thay bàn phím laptop Asus K53s

Khi lựa chọn mua laptop người tiêu dùng thường quan tâm tới cấu hình, thiết kế của máy mà không để ý nhiều tới bàn phím, đây là một trong những bộ phận quan trọng của laptop, một chiếc bàn phím thích hợp sẽ giúp cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn .

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus X550c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k53s-lay-ngay-5-giay-02

Chính vì thế mà nếu bạn muốn thay bàn phím laptop Asus K53s thì cần phải quan tâm tới  các vấn đề sau:

 • Phím Phím bấm và chất liệu bề mặt: Có thể thấy rằng bạn nên chọn những phím có dạng hình lõm sẽ giúp cho quá trình làm việc được thuận tiện hơn, không nên chọn bàn phím có các ký tự quá mờ hoặc thiết kế kiểu chìm khi sử dụng sẽ bị nhầm lẫn trong các thao tác.
 • Phản phồ của bàn phím: Nên chọn những bàn phím có lực phản hồi mạnh sẽ giúp quá trình gõ nhanh hơn mà không tốn nhiều lực.
 • Kích cỡ phím bấm và cách bố trí: Bàn phím phải được bố trí hợp lý với khoảng cách bề mặt đều nhau sẽ giúp cho quá trình sử dụng được dễ dàng hơn.

Bạn nên thay bàn phím laptop Asus K53s tại Sửa laptop 24h để có sự yên tâm cả về chất lượng và giá cả, chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Vì sao nên thay bàn phím laptop Asus K53s tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Asus K53s  uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với bề dày kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k53s-lay-ngay-5-giay-03

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng, với giá cả phải chăng, không lo bị chặt chém giá, thay lại bàn phím cũ như những địa chỉ không uy tín khác.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Asus K53s  một cách nhanh chóng, không để cho khách hàng phải chờ đợi lâu.

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k53s-lay-ngay-5-giay-04

Quy trình thay bàn phím laptop Asus K53s tại Sửa laptop 24h

Quy trình thay bàn phím laptop Asus K53s  diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Với quy trình như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Asus K53s tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Asus K53s chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím laptop Asus K53s
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Asus K53s tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k53s-lay-ngay-5-giay-05

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Asus K53s tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho khách hàng khi đến sửa chữa laptop tại công ty.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bạn hoàn toàn yên tâm khi thay bàn phím laptop Asus K53s tại Sửa laptop 24h.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k53s-lay-ngay-5-giay-06

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-k53s-lay-ngay-5-giay-07

1900.29.29.79