Nhận thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a lấy ngay

Lượt xem: 653

Sửa laptop 24h  Bàn phím laptop Asus của bạn đang bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biệt địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a  ở đâu chính hãng. Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a tại Hồ Chí Minh, chúng tôi đã thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x401a-lay-ngay-02

Nhận thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a 

Đối với dòng laptop Asus X45c, X401a được thiết kế kiểu bàn phím kiểu chicket, với các phím có kích thước lớn và độ đàn hồi cao giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái khi sử dụng, các nút điều hướng có kích thước đầy đủ không bị thu hẹp lại. Đây là dòng laptop phổ biến đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x401a-lay-ngay-03

Trong quá trình sử dụng laptop không tránh khỏi bàn phím laptop bị hỏng, có nhiều nguyên nhân có thể là do bạn vô tình làm đổ nước vào bàn phím, bàn phím sử dụng lâu năm nên có hiện tượng bị liệt phím, chạm phím. Bất kể nguyên nhân do đâu bạn nên đem laptop tới địa chỉ uy tín để được sửa chữa và thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a chính hãng.

Trước kia việc thay bàn phím gặp khó khăn và khá đắt bởi vì chưa có nhiều cửa hàng sửa chữa, nhưng hiện nay quý khách hàng muốn thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a sẽ dễ dàng hơn. Ở tại Hồ Chí Minh Sửa laptop 24h tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím chính hãng, chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x401a-lay-ngay-04

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a một cách nhanh chóng mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của công ty, chính vì thế mà Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím được thay mới giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x401a-lay-ngay-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.  Địa chỉ công ty ở gần bến xe Miền Đông thuận tiện cho việc thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a tại công ty.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng. Ngoài ra Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, cài win laptop, thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Quy trình thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mọi quy trình thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng. Với quy trình chuyên nghiệp như sau:

 

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím laptop Asus X45c, X401a như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

nhan-thay-ban-phim-laptop-asus-x45c-x401a-lay-ngay-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-lay-ngay-07

1900.29.29.79