Nhận thay bàn phím Laptop DELL Vostro 1450 tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 461

Sửa laptop 24h Dạo gần đây bàn phím Laptop DELL Vostro 1450 của em bị chập phím A, cứ để qua đêm là lại không gõ được, sử dụng một lúc lâu thì lại nhấn được. Do công việc của em phải sử dụng máy tính liên tục nên khi dùng thấy rất khó chịu. Em muốn hỏi ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay bàn phím Laptop DELL Vostro 1450 không ạ?

nhan-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-1450-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay bàn phím Laptop DELL Vostro 1450

Dell là hãng sản xuất thiết bị công nghệ hàng đầu trên thế giới với các sản phẩm đã khẳng định được chất lượng uy tín, đặc biệt là dòng Laptop DELL Vostro 1450 được sử dụng khá phổ biến với giá cả phù hợp và cấu hình cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết người tiêu dùng.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer v5 471 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-1450-tai-ho-chi-minh-02

Bàn phím Laptop DELL Vostro 1450 về cơ bản vẫn thiết kế dạng chiclet và có thiết kế lại một chút, mặt phím được làm nhám mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra các phím không bị dính chữ khi bấm nhẹ có độ nảy tốt giúp cho công việc của bạn được tốt hơn.

Trong quá trình sử dụng Laptop DELL Vostro 1450 người dùng thường gặp phải tình trạng bàn phím bị liệt nút, chạm phím, loạn phím khiến cho quá trình sử dụng gặp khó khăn, công việc của bạn bị gián đoạn.

nhan-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-1450-tai-ho-chi-minh-03

Khi bàn phím bị hỏng hoặc có dấu hiệu lỗi, bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím Laptop DELL Vostro 1450 chính hãng, đảm bảo quá trình sử dụng được tốt nhất. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay bàn phím tại nhà nếu không có chuyên môn, bởi bàn phím có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm lỗi nặng hơn.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím Laptop DELL Vostro 1450

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím Laptop DELL Vostro 1450 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

nhan-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-1450-tai-ho-chi-minh-04

Địa chỉ thay bàn phím Laptop DELL Vostro 1450 ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện khi thay bàn phím tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Quy trình thay bàn phím Laptop DELL Vostro 1450 diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng với quy trình như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím Laptop DELL Vostro 1450 như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, 25% khi thay bàn phím Laptop DELL Vostro 1450 tại công ty.

nhan-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-1450-tai-ho-chi-minh-05

Chế độ bảo hành là 12 tháng, nếu trong thời gian bảo hành mà phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

nhan-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-1450-tai-ho-chi-minh-06

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-1450-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79