Nhận thay bàn phím laptop Gateway lấy ngay

Lượt xem: 297

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của mình đang bị hỏng, mình muốn thay bàn phím laptop Gateway nhưng không biết địa chỉ nào nhận thay bàn phím lấy ngay không ạ. Mình ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

nhan-thay-ban-phim-laptop-gateway-lay-ngay

Khi nào cần thay bàn phím laptop Gateway

Laptop Gateway được trang bị bàn phím Chiclet với các phím được bố trí rộng rãi và tách biệt nhau. Độ nảy của phím tốt mang lại cảm giác thoải mái khi gõ và không bị mỏi tay khi sử dụng lâu. Được thiết kế 4 phím điều hướng có chức năng phụ thay thế cho các phím chức năng chuyên biệt. Một trong những điều mới lạ của bàn phím là các phím chức năng từ F1 cho đến F12 được thay làm chức năng phụ khi kết hợp với phím Fn giúp cho việc sử dụng các tính năng điều chỉnh nhanh hơn.

nhan-thay-ban-phim-laptop-gateway-lay-ngay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Bàn phím là thiết bị quan trọng của laptop, nếu như trong quá trình sử dụng laptop Gateway mà bàn phím bị liệt, chạm phím hay chậm phím sẽ khiến cho mọi thao tác trên bàn phím bị gián đoạn gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Nhiều người dùng đã chọn giải pháp là sử dụng bàn phím rời hoặc bàn phím ảo. Tuy nhiên đây chỉ là những phương pháp tạm thời. Do đó mà khi bàn phím laptop bị lỗi việc tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Gateway mới là điều cần thiết.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Gateway tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã tiến hành thay bàn phím laptop Gateway cho HÀNG NGHÌN khách hàng, luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

nhan-thay-ban-phim-laptop-gateway-lay-ngay-03

Quy trình thay bàn phím laptop Gateway tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi bàn phím, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá thay bàn phím laptop Gateway cho quý khách hàng. Với quy trình thay bàn phím laptop Gateway được thực hiện nhanh chóng. Chỉ 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới, không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Quy trình thay bàn phím laptop Gateway được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên. Do đó không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100% , với giá thay bàn phím laptop Gateway chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 850.000 VNĐ mà chất lượng luôn đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng.

nhan-thay-ban-phim-laptop-gateway-lay-ngay-04

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Gateway tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

nhan-thay-ban-phim-laptop-gateway-lay-ngay-05

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-gateway-lay-ngay-06

1900.29.29.79