Nhận thay bàn phím laptop IBM lấy ngay New 100%

Lượt xem: 277

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của mình bị liệt một vài phím khiến cho công việc của mình bị ảnh hưởng. Mình đang muốn thay bàn phím mới, nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay bàn phím laptop IBM lấy ngay không ạ?

nhan-thay-ban-phim-laptop-ibm-lay-ngay-new-100-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop IBM

Laptop IBM có chất lượng bàn phím vô cùng tuyệt vời, với thiết kế bàn phím đảo cùng khả năng chống tràn, các phím được bố trí hợp lý giúp cho mọi thao tác khi sử dụng được thoải mái hơn mang tới hiệu quả công việc được tốt hơn.  Thuộc vào dòng laptop được đánh giá nổi bật với cấu hình cao cùng giá thành phải chăng do đó laptop IBM luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hầu hết người dùng.

nhan-thay-ban-phim-laptop-ibm-lay-ngay-new-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Một trong những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng laptop IBM đó là lỗi liên quan tới bàn phím như bị liệt phím, chạm phím, kẹt phím. Nguyên nhân lỗi là do trong quá trình sử dụng không vệ sinh laptop thường xuyên hoặc tuổi thọ trung bình của bàn phím laptop là từ 3 – 4 năm nếu trong thời gian sử dụng laptop lâu dài mà chưa được thay mới sẽ khiến cho bàn phím bị lỗi. Nhằm đảm bảo công việc luôn tốt nhất người dùng cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và được thay bàn phím laptop IBM chính hãng.

Sửa laptop 24h tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop IBM lấy ngay cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

nhan-thay-ban-phim-laptop-ibm-lay-ngay-new-100-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop IBM lấy ngay

Dịch vụ thay bàn phím laptop IBM lấy ngay tại Sửa laptop 24h được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, bởi nhiều người dùng lo ngại khi sửa chữa laptop tại những địa chỉ uy tín họ bị thay bàn phím cũ hoặc linh kiên bị tráo đổi khi để laptop qua đêm. Nhưng khi thay bàn phím laptop IBM lấy ngay họ sẽ thấy yên tâm hơn. Mọi thao tác được thực hiện công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

nhan-thay-ban-phim-laptop-ibm-lay-ngay-new-100-04

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100%, với giá thay bàn phím laptop IBM chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 850.000 VNĐ, mà chất lượng luôn đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

nhan-thay-ban-phim-laptop-ibm-lay-ngay-new-100-05

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-ibm-lay-ngay-new-100-06

1900.29.29.79