Nhận thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 lấy ngay

Lượt xem: 586

Sửa laptop 24h  Mình có con laptop Toshiba Satellite C640 đang dùng bình thường tự nhiên thấy kẹt phím S, D, F nhấn mãi không được, mình có vệ sinh lại máy và nhấn lại nhưng vẫn không nhấn được. Có phải bàn phím của mình bị hỏng không ạ, có địa chỉ nào nhận thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 lấy ngay không ạ?

nhan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-satellite-c640-lay-ngay-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640

Toshiba Satellite C640 là dòng laptop được sử dụng phổ biến hiện nay, với thiết kế tinh tế có cấu hình cao mang lại sự chắc chắn khi sử dụng. Là dòng laptop mang nhiều tính năng nổi bật tuy nhiên người tiêu dùng thường không quan tâm tới bàn phím. Vậy dấu hiệu nào cho thấy bàn phím laptop của bạn đang sắp hỏng. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé:

 • Bàn phím laptop của bạn bị liệt phím: Khi sử dụng bàn thấy có phím gõ được, có phím không chứng tỏ bàn phím của bạn đang bị liệt một số phím.
 • Bàn phím bị chạm phím: Khi mở máy lên bạn thấy có tiếng kêu tít tít kéo dài, khởi động xong vào máy bạn cảm nhận thấy bàn phím tự chạy trong khi bạn không gõ bất kỳ vào phím nào chứng tỏ bàn phím của bạn bị chạm phím.
 • Bàn phím bị liệt toàn bộ: Bạn không gõ được bất kỳ phím nào chứng tỏ bàn phím của bạn đã bị liệt toàn bộ.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-satellite-c640-lay-ngay-02

Khi gặp các dấu hiệu trên có nghĩa là bàn phím của bạn đang có vấn đề nghiêm trọng, cần phải được sửa chữa hoặc thay mới. Tốt hơn hết bạn nên mang laptop tới trung tâm uy tín để được thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 không nên tự ý sửa chữa tại nhà nếu không có chuyên môn sẽ khiến cho lỗi bàn phím nặng hơn.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 lấy ngay

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị nhận thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640, tuy nhiên chỉ có Sửa laptop 24h cung cấp dịch vụ thay bàn phím lấy ngay cho khách hàng và nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách hàng đến thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

nhan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-satellite-c640-lay-ngay-03

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 và các dòng laptop khác tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Quy trình thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 tại Sửa laptop 24h

Mọi quy trình thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 tại Sửa laptop 24h đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của  quý khách hàng, bạn không còn lo lắng bị chặt chém giá hoặc tráo đổi linh kiện hay thay lại đồ cũ như các đơn vị không uy tín khác.

nhan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-satellite-c640-lay-ngay-04

Khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ tại công ty. Quy trình thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 diễn ra như sau:

 1.  Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Toshiba Satellite C640  tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Toshiba Satellite C640 tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra địa điểm của công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Toshiba Satellite C640 tại công ty.

nhan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-satellite-c640-lay-ngay-05

Sửa laptop 24h xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng trong nhiều năm qua đã luôn ủng hộ sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty, đó cũng là động lực giúp công ty không ngừng phát triển như hôm nay, chúng tôi sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

nhan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-satellite-c640-lay-ngay-06

 

nhan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-satellite-c640-lay-ngay-07

1900.29.29.79