Nhận thay cánh quạt laptop giá tốt lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 299

Sửa laptop 24h Khi cánh quạt laptop bị gãy một trong những giải pháp được nhiều người dùng lựa chọn đó là thay cánh quạt laptop khác để giảm thiểu chi phí mà bảo đảm laptop vẫn hoạt động tốt nhất. Điều quan tâm của hầu hết người dùng là ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào giá tốt và uy tín? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

nhan-thay-canh-quat-laptop-gia-tot-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-01

Thay cánh quạt laptop là giải pháp tối ưu và giảm thiểu chi phí

Chắc hẳn ai cũng biết quạt laptop có vai trò quan trọng như thế nào đối với laptop, mặc dù không quyết định trực tiếp tới hoạt động của laptop nhưng nó có vai trò giúp đẩy khí nóng bên trong laptop ra ngoài qua các khe tản nhiệt giúp làm dịu mát các linh kiện và bảo vệ linh kiện quan trọng khỏi các sự cố do nhiệt độ tăng cao giúp cho laptop luôn hoạt động tốt nhất.

nhan-thay-canh-quat-laptop-gia-tot-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Nếu như quạt laptop bị hỏng sẽ khiến cho các linh kiện khác bị ảnh hưởng như:

  • CPU sẽ tự động ngắt đột ngột khi bị quá tải nhiệt
  • Khi CPU bị ngắt nhiều lần dẫn tới ổ HĐ, Chip VGA cũng bị ảnh hưởng
  • Các chân Chipset, IC, Cable kết nối bị nhiệt độ nung nóng gây ra tình trạng bị hở mạch, đứt gãy.
  • Nhiệt độ tăng cao làm cho pin bị chai, phù

Nguyên nhân gây ra lỗi quạt laptop có thể là do cánh quạt laptop bị gãy, không vệ sinh laptop liên tục khiến bụi bẩn bám vào làm cho nhiệt độ không thoát ra được…. Nếu như cánh quạt laptop bị gãy thì giải pháp tốt nhất là thay cánh quạt laptop giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thay cánh quạt laptop tại Sửa laptop 24h

nhan-thay-canh-quat-laptop-gia-tot-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-03

Khi cánh quạt laptop bị gãy thì việc tìm địa chỉ uy tín để thay cánh quạt laptop là điều cần thiết, bởi chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm là điều mà nhiều người dùng quan tâm và đặc biệt là có đủ các cánh quạt phù hợp với quạt laptop của bạn đang sử dụng. Sửa laptop 24h tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay cánh quạt laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng.

nhan-thay-canh-quat-laptop-gia-tot-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h cam kết sau khi thay cánh quạt laptop sẽ:

  • Giảm tiếng ồn của quạt
  • Giảm nhiệt độ cho laptop một cách rõ rệt
  • Vệ sinh toàn bộ laptop từ bên trong và bên ngoài
  • Bảo vệ linh kiện quan trọng của laptop

Trong quá trình sử dụng laptop Sửa laptop 24h khuyên bạn nên chú ý tới việc vệ sinh laptop theo định kỳ, không đặt quạt laptop trên mặt phẳng mềm như là chăn, gối khiến cho các khe tản nhiệt bị che khuất và làm cho quạt khó đẩy được hơi nóng ra ngoài. Quạt laptop là linh kiện quan trọng nhưng ít được người dùng để ý chính vì thế mà bạn khi có dấu hiệu lỗi thì cần phải mang tới trung tâm Sửa laptop 24h để kiểm tra và thay cánh quạt laptop mới đảm bảo mọi linh kiện laptop không bị ảnh hưởng làm tăng tuổi thọ của các linh kiện quan trọng trong laptop nâng cao hiệu suất công việc của bạn.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nhan-thay-canh-quat-laptop-gia-tot-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-05

 

nhan-thay-canh-quat-laptop-gia-tot-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79