Nhận thay màn hình laptop HP cq40 giá rẻ nhanh chóng HCM

Lượt xem: 631

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop Hp cq40 do vô tình làm rơi xuống đất khiến cho màn hình bị vỡ. Vì  là sinh viên nên cũng cũng không có nhiều tiền, em muốn hỏi có đơn vị nào thay màn hình laptop HP cq40 giá rẻ không ạ?

nhan-thay-man-hinh-laptop-hp-cq40-gia-re-nhanh-chong-hcm-01

Địa chỉ thay màn hình laptop HP cq40 giá rẻ

Ngày nay nhu cầu sử dụng laptop ngày càng cao, nó phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập và làm việc, nếu vô tình làm rơi vỡ màn hình sẽ dẫn tới nhiều biểu hiện như có đốm mờ và điểm chết trên màn hình, xuất hiện nhiều đường kẻ sọc, màu màn hình bị nhoè… Lúc này bạn nên mang laptop đến thay màn hình laptop HP cq40 tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop HP cq40 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

nhan-thay-man-hinh-laptop-hp-cq40-gia-re-nhanh-chong-hcm-02

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị nhận thay màn hình laptop HP cq40 tuy nhiên khách hàng vẫn lo ngại có nhiều nơi làm ăn không uy tín đã cố tình đánh cắp linh kiện, tráo đổi đồ tốt trong máy, hoặc sửa các lỗi không cần thiết để tăng thêm chi phí khiến cho khách hàng hoang mang.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop HP cq40 uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, đến với chúng tôi mọi chi phí sẽ được chúng tôi báo giá trước nếu như  thấy phù hợp sẽ tiến hành thay mới cho khách hàng, với giá cả phù hợp rẻ hơn so với thị trường giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

nhan-thay-man-hinh-laptop-hp-cq40-gia-re-nhanh-chong-hcm-03

Mọi quy trình thay màn hình laptop HP cq40 đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và được thực hiện như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách, kiểm tra màn hình laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá thay màn hình laptop HP cq40 tại trung tâm.
  5. Tiến hành thay màn hình laptop HP cq40 mới
  6. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  7. Hướng dẫn sử dụng laptop HP Compaq tại nhà

Những lợi ích khi thay màn hình laptop HP cq40 tại Sửa laptop 24h

Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình laptop HP cq40 tại Sửa laptop 24h sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đặc biệt khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá trực tiếp 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.

nhan-thay-man-hinh-laptop-hp-cq40-gia-re-nhanh-chong-hcm-04

Địa chỉ của công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận lợi cho nhiều phương tiện đi lại giúp cho việc di chuyển của quý khách hàng dễ dàng hơn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn sẽ giúp quý khách hàng thay màn hình laptop HP cq40 trong thời gian sớm nhất, đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn.

Là nhà cung cấp và thay màn hình laptop HP cq40 trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá cả luôn phù hợp và rẻ hơn so với thị trường, mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Chế độ bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu như lỗi cũ bị lặp lại, chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới 1 với 1 trong thời gian nhanh nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

nhan-thay-man-hinh-laptop-hp-cq40-gia-re-nhanh-chong-hcm-05

Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm thay màn hình laptop HP cq40, vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ khách hàng ở tất cả quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

 

nhan-thay-man-hinh-laptop-hp-cq40-gia-re-nhanh-chong-hcm-07

1900.29.29.79