Nhận thay nhanh ổ cứng SSD cũ giá rẻ độ bền cao

Lượt xem: 1979

Sửa laptop 24h Hiện nay với xu hướng người dùng đang chuyển từ ổ cứng HDD truyền thống sang ổ cứng SSD cho laptop này càng cao, với một số người dùng muốn thay ổ cứng SSD cũ giá rẻ nhưng chất lượng được đảm do đó mà muốn tìm tới đơn vị thay thế ổ cứng SSD uy tín. Sửa laptop 24h là đơn vị chuyên thay thế các dòng ổ cứng mới, ổ cứng SSD cũ giá rẻ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-cu-gia-re-do-ben-cao-01

Nhận thay nhanh ổ cứng SSD cũ giá rẻ

Với những bạn yêu thích công nghệ mới nhưng không có đủ khả năng tài chính để mua một chiếc ổ cứng SSD mới 100%, bạn có thể chọn giải pháp mua ổ cứng SSD cũ giá rẻ hàng chính hãng để nâng cấp cho laptop cho bạn là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD cũ giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-cu-gia-re-do-ben-cao-02

Nhưng hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp và thay thế dòng ổ cứng SSD bạn không biết nên lựa chọn thay ổ cứng SSD cũ giá rẻ ở đâu đảm bảo nhất, Sửa laptop 24h là đơn vị chuyên nhận thay thế các dòng ổ cứng với giá cả phải chăng, đảm bảo hàng chính hãng 100% với chất lượng đảm bảo giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Lựa chọn thay ổ cứng SSD cũ giá rẻ sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lại nâng cao hiệu suất công việc cho bạn, đặc biệt với tốc đội khởi động nhanh, có thể dễ dàng truy xuất vào windows, mọi thao tác mở file, mở ứng dụng tải phần mềm, chương trình đều diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt máy sẽ không gặp tình trạng bị treo khi mở nhiều tab cùng một lúc.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-cu-gia-re-do-ben-cao-03

Ngoài ra tuy ổ cứng SSD cũ giá rẻ nhưng tuổi thọ của nó cao, độ bền cao với thiết kế gọn nhẹ sẽ dễ dàng mang theo khi di chuyển và dữ liệu của bạn được bảo mật một cách an toàn nhất.

Thay ổ cứng SSD cũ giá rẻ tại Sửa laptop 24h

Với nhu cầu sử dụng ổ cứng SSD ngày càng cao Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay ổ cứng SSD uy tín nhất hiện nay, lựa chọn thay ổ cứng SSD là quyết định sáng suất nhất cho bạn.

Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong vòng 15 phút đặc biệt chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu trong thời gian bảo hành mà bệnh cũ bị lặp lại 3 lần, ngoài ra nếu như phát hiện tráo đổi linh kiện, luộc đồ, thất lạc đồ sẽ bị phạt 1 gấp 10 lần giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-cu-gia-re-do-ben-cao-04

Đối với quý khách hàng chuyên kinh doanh về lĩnh vực điện thoại, máy tính… hoặc khách hàng thân thiết sẽ luôn có chế độ ưu đãi tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá trực tiếp 50% khi sử dụng vệ sinh laptop và cài win laptop.

Tất cả các linh kiện đều nguyên tem của nhà sản xuất và trải qua quá trình vận chuyển kiểm tra một cách nghiêm ngặt là những tiêu chí đặt lên hàng đầu của công ty.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-cu-gia-re-do-ben-cao-05

Ngoài ra địa điểm công ty ở ngay bên bến xe Miền Đông thuận tiện cho khách hàng đi xe buýt.

Lựa chọn ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

 

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-cu-gia-re-do-ben-cao-07

1900.29.29.79