Nhận thay nhanh ổ cứng SSD m2 sata tại tp Hồ Chí Minh

Lượt xem: 1106

Sửa laptop 24h Bạn đang có nhu cầu thay ổ cứng SSD m2 sata tại thành phố HCM tuy nhiên chưa tìm được đơn vị uy tín chất lượng và có thể tin tưởng được. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-m2-sata-tai-tp-ho-chi-minh-01

Sửa laptop 24 chính là địa chỉ thay ổ cứng SSD m2 sata nhanh chóng chất lượng

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp cấp các dịch vụ về máy tính uy tín hàng đầu tại tp HCM, bạn muốn thay nhanh ổ cứng SSD m2 sata đừng bỏ qua sửa laptop 24h nhé. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt với uy tín chất lượng công ty đã xây dựng nhiều năm, Sửa laptop 24h  là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thay ổ cứng SSD m2 sata và thực hiên các dịch vụ khác với máy tính của mình.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD m2 sata các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-m2-sata-tai-tp-ho-chi-minh-02

Những ưu đãi khi thay ổ cứng SSD m2 sata tại Sửa laptop 24h

Đến với sửa laptop 24h, bạn được đảm bảo về chất lượng của ổ cứng mới thay, chúng tôi cam kết bảo hành 12 đến 24 tháng đối với những trục trặc phát sinh, khách hàng đều có thể liên hệ các chuyên gia để được hỗ trợ miễn phí. Không chỉ vậy, nếu thay ổ cứng SSD m2 sata trong quá trình sử dụng có lặp lại lỗi cũ đến lần thứ 3 thì sẽ được hoàn lại tiền thay trước đó. Tất cả các chính sách đều nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-m2-sata-tai-tp-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h còn đảm bảo miễn phí toàn bộ chi phí  lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng SSD m2 sata tại công ty. Một số khuyến mãi ưu đãi đặc biệt giành cho khách hàng là đối tượng sinh viên: Vệ sinh laptop giảm 50%, Cài win laptop giảm 50%. Hơn nữa, đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ tại công ty, các anh chị em là cửa hàng vi tính hoặc điện thoại luôn có những ưu đãi hấp dẫn, giá cả tốt nhất tại Sửa laptop 24h.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-m2-sata-tai-tp-ho-chi-minh-04

Khi thay ổ cứng SSD m2 sata tại Sửa laptop 24h bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của chiếc máy tính của mình, chắc chắn sẽ không diễn ra hiện tượng tráo đổi, luộc đồ hay thất lạc như đối với nhiều cơ sở sửa chữa laptop thiếu chuyên nghiệp. Nếu phát hiện có hiện tượng này xảy ra, Sửa laptop 24h sẵn sàng 1 đền 10.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-m2-sata-tai-tp-ho-chi-minh-05

Sửa laptop 24h có địa chỉ gần bến xe miền Đông, rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại và bắt xe trong trường hợp là sinh viên di chuyển bằng phương tiện công cộng. Tại đây hầu hết các tuyến xe bus đều đi qua.

Thay nhanh ổ cứng SSD m2 sata lấy ngay trong vòng 5 giây, Sửa laptop 24h mang đến niềm tin và chất lượng cho khách hàng.

 

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-m2-sata-tai-tp-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79