Nhận thay nút bàn phím laptop Asus lấy ngay trong ngày

Lượt xem: 520

Sửa laptop 24h Laptop của mình đang sử dụng bình thường, tự dưng có nút chữ A không gõ được, mình có thử lại nhiều lần nhưng vẫn không được. Không biết có địa chỉ nào nhận thay nút bàn phím laptop Asus không ạ?

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-trong-ngay-01

Địa chỉ thay nút bàn phím laptop Asus lấy ngay

Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng laptop gặp phải tình trạng bàn phím bị hỏng, bị liệt, có thể là hỏng toàn bộ hoặc chỉ vài nút. Điều băn khoăn của họ là muốn tìm địa chỉ nào thay nút bàn phím laptop Asus lấy ngay , nhằm cho công việc không bị gián đoạn.

Tham khảo bảng giá thay nút bàn phím laptop Asus các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-trong-ngay-02

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay nút bàn phím laptop Asus lấy ngay chỉ trong thời gian ngắn, mọi thao tác thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại bàn phím cũ, tráo đổi linh kiện tốt như những đơn vị không uy tín khác.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với quy trình thay nút bàn phím laptop Asus chuyên nghiệp như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Asus tại trung tâm.
  5. Báo giá thay nút bàn phím laptop Asus chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay nút bàn phím laptop Asus
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Asus tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-trong-ngay-03

Vì sao nên thay nút bàn phím laptop Asus tại Sửa laptop 24h               

 Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, giảm giá 25% khi bạn sử dụng dịch vụ thay nút bàn phím laptop Asus tại công ty.

Chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Với giá thay nút bàn phím laptop Asus luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-trong-ngay-04

 Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện khi quý khách hàng thay nút bàn phím laptop Asus tại công ty.

Khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc về giá cả và dịch vụ, sau đó tiến hành kiểm tra lỗi, nếu lỗi có thể khắc phục được chúng tôi sẽ sửa chữa cho khách hàng để giảm chi phí, trong trường hợp lỗi cần phải thay mới sẽ tiến hành thay nút bàn phím laptop Asus cho quý khách hàng.

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-trong-ngay-05

Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay nút bàn phím laptop Asus phục vụ khách hàng ở tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-trong-ngay-06

 

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-trong-ngay-07

1900.29.29.79